Lùn bất tử

3.5K lượt xem 0 Được quan tâm
Newbee
newbee tastee cookee chefee mastee
Cách làm cơm cháy sốt tôm chua cay không những đơn giản mà còn nhanh, bạn có thể thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Vậy thì sao bạn không làm món này đổi vị cho bữa sáng gia đình bạn nhỉ?
Bánh cookies cutter trái tim này rất thích hợp tự làm dịp valentine tương đối đơn giản các bạn hãy thử xem nhé! Cách làm không mấy khó khăn, một món quà handmade ý nghĩa!
Mới nhìn thôi la bạn đã khó cưỡng lại rồi, bên ngoài giòn giòn cộng thêm phần nhân hấp dẫn. Món bánh khoai lang nhân đậu đỏ vừa dễ làm lại vô cùng ngon miệng, bạn hãy thử nhé!
Bánh Trung thu tiramisu có hương vị độc đáo, dù hình thức vẫn là bánh Trung thu nhưng màu sắc và hương vị rất khác biệt, mùi thơm đặc trưng của cà phê, choco và vị béo chua dịu nhẹ của creamcheese sẽ làm bạn thấy hài lòng khi thưởng thức làm phong phú thêm màu sắc và hương vị cho mùa Trung thu.
Nói đến cá hố, có lẽ nhiều người không sống ở các vùng biển sẽ cảm thấy khá lạ lẫm. Đây là loài cá mình dài và dẹt, rất dễ lóc xương, thịt ăn chắc ngọt đậm đà và rất được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Á như Nhật, Hàn, Trung Quốc bởi cá ăn ngon mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Người dân miền Trung - Nam nước ta cũng thường dùng cá hố trong các món kho, canh hay phơi khô trộn gỏi. Với món cá chiên sốt chua ngọt này, phần sốt sẽ là điểm nhấn cho món cá hố thêm đậm vị, ngon cơm.
Hè sắp đến cũng là lúc các bà nội trợ "giắt túi" những công thức làm món tráng miệng để xua tan nắng nóng. Trong đó, món pudding trà xanh 2 tầng sẽ là một trải nghiệm rất đáng thử. Pudding thơm mát, mềm mịn ăn đến đâu là mát ngay đến đấy! Ngoài ra, trà xanh còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như làn da của bạn nữa. Còn chần chừ gì mà không thử?
Từng viên thạch vị dừa với nhân bên trong là milo cube béo ngậy, cắn viên thạch sẽ cảm nhận được vị milo tan chảy. Cập nhật cách làm thạch rau câu milo cube ngay nào các mẹ!
Nếu bạn đã quá quen với món chả lá lốt thì nay bạn hãy thử biến tấu với món chả bò tía tô này nhé. Từng miếng chả vừa mềm ngọt lại thơm nhẹ mùi lá tía tô. Đặc biệt trong những ngày thời tiết thay đổi thì món chả tía tô rất tốt trong phòng chống cảm cúm cho cả gia đình bạn đó. Bạn hãy thử làm để gia đình mình thưởng thức nhé.
Thịt hầm kiểu Nhật được chế biến bằng cách hầm rau củ quả cùng với thịt. Đây là món ăn phổ biến ở Nhật bởi hương vị nhẹ nhàng. Công thức này sẽ sử dụng những nguyên liệu chọn lọc như hành tây không gây kích ứng với mắt, sữa và kem tươi sản xuất tại Hokkaido. * Japanese style stew is food cooked by stewing vegetable and meat.It is very popular with Japanese because of it's soft taste. This time,we use some selected ingredients such as onion stimulates mildly(friendly your eyes),milk and fresh cream made in Hokkaido.
Mochi là món bánh dẻo truyền thống vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn của Nhật Bản. Với cách biến tấu làm mochi xoài này, bạn sẽ có một chiếc bánh xinh xắn với lớp vỏ bột nếp trắng tinh, mềm mại ôm trọn lấy viên xoài vàng ươm, ngọt dịu. Bánh trông đẹp mắt đến mức không nỡ ăn nhưng hương vị quá tuyệt vời nên chẳng ai có thể chối từ.
Món bánh tuyết làm thật nhanh mà lại mát lạnh, thật hợp với mùa hè sắp đến. Cuối tuần rảnh rỗi bạn hãy thử làm những chiếc bánh này cho cả nhà vừa nhâm nhi vừa trò chuyện nhé!

Mứt cà rốt kiểu truyền thống vừa thơm ngon, lại ngọt ngào mang hương vị đầy quyến rũ của mùa xuân. Cách làm mứt cà rốt theo công thức truyền thống rất đơn giản. Cùng làm đón Tết nhanh thôi nào!