Bánh quy Chocolate Chip là loại bánh quy bơ được biến tấu dựa trên nền công thức của bánh quy bơ, thêm vào một chút Chocolate Chip khiến đây trở thành loại bánh ngon lành và hấp dẫn. Hơn hết đây không chỉ là loại bánh ăn vặt mà còn có thể đem đi tặng, đi biếu khách, nhâm nhi một miếng bánh quy Chocolate Chip cùng tách trà tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Cá hấp vốn dĩ đã rất ngon rồi nhưng khi được kết hợp cùng chút miến, chút nấm mèo lại càng ngon hơn. Khi cuốn bánh tráng bạn cuốn cùng chút rau sống, miếng cá tươi ngon ngọt, miến và mộc nhĩ (nấm mèo) thấm đều gia vị rồi chấm cùng nước mắm thì ôi thôi không còn gì bằng. Ngày cuối tuần trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé!

Bánh bò bông là loại bánh bò đặc trưng của người dân miền Nam Bộ, cái kiểu mộc mạc làm nên loại bánh khiến người ăn một lần là nhớ mãi. Cách làm bánh bò dưới đây không sử dụng cơm rượu mà vẫn bông như thường, chị em tham khảo thêm nhé!

Bánh mì chuối nướng được làm theo công thức theo kiểu bánh muffin, làm bữa ăn sáng nhanh gọn lẹ. Với cấu trúc mềm mượt cùng vị chuối hoà quyện cho ra món bánh mì chuối thơm lừng. Bữa sáng chỉ cần một lát bánh mì chuối ăn kèm với ly sữa nóng hổi là tràn đầy năng lượng nguyên một ngày rồi.