Bánh mì chuối nướng được làm theo công thức theo kiểu bánh muffin, làm bữa ăn sáng nhanh gọn lẹ. Với cấu trúc mềm mượt cùng vị chuối hoà quyện cho ra món bánh mì chuối thơm lừng. Bữa sáng chỉ cần một lát bánh mì chuối ăn kèm với ly sữa nóng hổi là tràn đầy năng lượng nguyên một ngày rồi.

Bánh quy Chocolate Chip là loại bánh quy bơ được biến tấu dựa trên nền công thức của bánh quy bơ, thêm vào một chút Chocolate Chip khiến đây trở thành loại bánh ngon lành và hấp dẫn. Hơn hết đây không chỉ là loại bánh ăn vặt mà còn có thể đem đi tặng, đi biếu khách, nhâm nhi một miếng bánh quy Chocolate Chip cùng tách trà tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Bánh bò men nâu (bánh bò bông) là loại bánh ngọt đặc trưng của người dân miền Nam Bộ. Cách làm bánh bò hấp dưới đây không sử dụng cơm rượu mà vẫn nở bông xốp, hấp dẫn như thường. Những chiếc bánh bò hấp với cái kiểu mộc mạc khiến người ăn một lần là nhớ mãi khó quên.

Cá hấp vốn dĩ đã rất ngon rồi nhưng khi được kết hợp cùng chút miến, chút nấm mèo lại càng ngon hơn. Cá Hấp Miến Cuốn Bánh Tráng khi cuốn bánh tráng bạn cuốn cùng chút rau sống, miếng cá tươi ngon ngọt, miến và mộc nhĩ (nấm mèo) thấm đều gia vị rồi chấm cùng nước mắm thì ôi thôi không còn gì bằng. Ngày cuối tuần trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công