Sẽ không hề khó khăn khi bạn muốn tự tay làm món sốt mayonnaise này. Với món sốt mayonnaise, có thể pha thêm với mù tạt hoặc tương ớt để tạo ra món sốt mayonnaise cay, ăn kèm với món chiên, nướng, salad sẽ cực kì tuyệt vời.
Snack khoai lang vàng đơn giản, dễ làm, thích hợp ăn vặt, nhâm nhỉ lúc rảnh rỗi. Thay vì luộc, nấu chè thì bạn có thể biến tấu theo cách này nhé! Không những người lớn mà trẻ em cũng thích mê.
Tận dụng bánh mì còn dư tối qua nên mình đã thực hiện món ăn này thử và khá thành công. Bánh mì giòn giòn, mềm mềm, có vị cay nhẹ của ớt, mặn mặn của muối, thêm chút thịt cá ngừ thơm ngon ăn cực thích. Bạn có thể áp dụng vào thực đơn bữa sáng cả nhà nhé!
Bánh mì ngào đường sữa khá đơn giản, dễ làm ngay tại nhà. Vị ngọt của đường, thơm của sữa, mềm mềm, giòn giòn của bánh mì ăn thật thích. Thêm chút bơ để món ăn thêm nổi bật hơn nhé!
Bạn có thể từ chối món tráng miệng hấp dẫn đến thế này không? Chắc chắn chỉ nhìn thấy thôi là đã “xiêu lòng” rồi. Thạch cam vừa mát vừa ngon lại giàu vitamin C nữa đấy.
Món thạch đậu nành này vừa lạ lại vừa quen vì là một phiên bản của món tàu hũ hoa nhưng khi cho thạch vào miệng thưởng thức vị ngọt béo và mát lạnh tan trong miệng. Cộng thêm chút hương thơm của gừng thoang thoảng, vừa ngon lại dễ thực hiện.
Bim bim không đường, không dầu với vị thơm ngon, giòn tan khiến bé thích thú, ăn hoài không chán. Đây xứng đáng là món ăn vặt thú vị mà không lo con bị béo phì. Học cách làm ngay tại đây nhé!

Bạn là người yêu thích nấu ăn, thích trổ tài, thích tìm kiếm các món ăn theo trào lưu thì đừng bỏ qua món ăn này nhé! Hiện nay, trên mạng xã hội đang rầm rộ món mì cay theo từng cấp độ khiến ai cũng tò mò mùi vị, cách làm... Sẵn trời đang mưa nên mình có đi chợ mua nguyên liệu về làm thử. Món ăn ngoài sức tưởng tưởng từ màu sắc, hương thơm cho đến phần nước dùng. Sợi mì mềm, chua chua của kim chi, cay của ớt bột, ngọt từ hải sản ăn cùng đậu hũ trắng, nấm kim châm, hành tây không chê vào đâu được.