Hôm nay sinh nhật con trai 4 tuổi, ba dành chút thời gian vào bếp trổ tài nấu món cà ri gà yêu thích nhất của con; tròn vị yêu thương gửi gắm cho con yêu.

Hôm nay không phải ngày lễ, cũng không phải đặc biệt gì, đơn giãn chỉ là ngày bình thường để tôi vào bếp tặng vợ món mà em và các con yêu thích. Đôi khi không cần quà cáp xa xỉ mà chỉ cần một chút giãn đơn khi người đàn ông vào bếp. Cảm ơn sốt nêm Knorr thịt heo nêm yêu thương đong đầy gửi tới người phụ nữ tôi thương.

Nấu ăn là một nghệ thuật khi chính người đầu bếp là một nghệ sĩ, luôn tìm cảm hứng và sáng tạo cho món ăn luôn phong phú, đa dạng. Nấu ăn với tôi thật dể dàng từ khi có sốt Knorr nêm đậm Đà giúp món ăn ngon hoàn chỉnh hơn Nội tôi nay đã 70 tuổi, nội rất thích món gỏi cuốn, đơn giản là bún cuốn thêm rau và thịt, tôm. Nhưng quan trọng là nước chấm ngon, hôm nay tôi pha nước chấm với sốt Knorr thịt gà biến tấu chút mới lạ, thấy vậy mà nội thưởng thức món gỏi cuốn khen ngon. Làm tôi thấy vui khó tả, cảm ơn sốt Knorr thịt gà giúp tôi sáng tạo món ngon nêm yêu thương trọn nghĩa gửi đến ông bà .

Cảm ơn sốt Knorr đã gợi ý với món mực dồn trứng muối chiên giòn, giúp đổi vị cho gia đình. Ba mẹ tôi rất thích, cám ơn Cooky đã giúp tôi làm món ngon trao yêu thương từ xốt thịt heo Knorr.

Dạo này trời mưa, để se dịu cơn mưa hãy cùng tôi vào bếp với món ngon bò xào sả ớt. Ấm áp ngày mưa. Đơn giản mà rất đưa cơm.

Thời tiết se se lạnh mưa xuống , hãy vào bếp nấu món lẩu thái hải sản thơm ngon .

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công