Gà nướng kiểu Châu Phi với phần sốt ướp gà tới 15 loại gia vị khác nhau thấm đẫm trong từng thớ thịt, một món gà nướng không thể cưỡng lại cho mỗi dịp party đó nha. Công thức chỉ cần các loại gia vị đó và không cần gì khác nữa đâu, không quá khó đâu các mẹ à, thử đổi vị cho cuối tuần thêm thú vị nào!
Món khoai tây đút lò với cách nấu khá đơn giản, món ăn này chỉ gồm khoai tây được cắt thành từng khúc cùng tiêu, bột ớt paprika và các hương liệu khác như bột nhục đậu khấu hay dầu oliu…nếu thích. Một ngày mưa rả rích, nhâm nhi vài miếng khoai tây đút lò thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ?
Củ sen xào ớt cay cay là món ăn kết hợp hài hòa giữa nhiệt và thanh, giữa vị ngọt thơm của củ sen và vị cay nồng của ớt. Củ sen giòn sần sật, được chiên giòn trước khi xào nên vị ngọt được giữ lại gần như trọn vẹn, khi ăn thì thật là cay. Nếu các mẹ thích ăn cay thì khi ăn món này rất dễ thích đó nha!
Sinh tố bơ đào có hương vị béo ngậy của bơ chín hòa lẫn với vị ngọt lành của đào và sữa tươi trong sinh tố bơ đào cũng sẽ chinh phục bạn ngay từ ngụm đầu tiên. Món sinh tố bơ đào rất hợp những ngày nắng nóng đó các mẹ, đập tan ngay cơn khát mùa hè! Thử vị mới đi nào!
Với đầu cá bớp, không cần chế biến cầu kỳ, chỉ cần nấu ngót là có ngay món ăn vừa thay thế canh vừa kiêm luôn cả món mặn mà lại rất ngon cơm trong những ngày mưa gió. Hãy thử thực hiện món đầu cá bớp nấu ngót cho buổi cơm chiều cuối tuần bạn nha!
Bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm xốp, thơm ngậy, được nhiều người yêu thích và có thể tự làm dễ dàng tại nhà. Với công thức biến tấu bánh bông lan phô mai Nhật Bản với hoa văn ngựa vằn sau đây chắc chắn bạn sẽ tự tin để bắt tay vào chinh phục món bánh "khó chiều" này. Bắt tay vào thử xem nào!
Cháo yến mạch thịt bằm là một món ăn đầy chất dinh dưỡng và thích hợp với mọi thành viên trong gia đình, vừa rút ngắn được thời gian nấu cháo mà còn là thực phẩm giảm cân nữa. Không chỉ vậy, món cháo yến mạch thịt bằm cũng là một món ăn đầy bổ dưỡng cho trẻ nhỏ nữa đó, vừa đơn giản lại vừa đơn giản, các mẹ thử làm nhé!
Mùa hè nóng nực mà nhâm nhi vài miếng vải ngâm, tận hưởng hương vị ngọt ngào, thơm tho của trái vải thì rất tuyệt có đúng không? Miếng vải ăn ngọt thanh và vẫn giữ độ giòn, nước vải ngâm đậm đà hương vải. Vải ngâm dùng để đãi khách hoặc tráng miệng sau bữa ăn thì thật thanh lịch. Cùng vào bếp nào!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công