Chè chuối trân châu nước cốt dừa cho ngày thanh mát, dễ làm mà lại ăn ngon nữa, cuối tuần hãy cùng trổ tài nấu món chè ngon lành này cho cả nhà nào, bảo đảm ngon hơn ngoài hàng luôn đấy ạ!

Thèm bánh giò mà không khéo tay để gói bằng lá chuối, hãy dùng khuôn để bánh đẹp mắt và không bị nát nha, bánh giò hấp khuôn dễ làm mà lại ngon nữa!

Chả giò coi như là món ăn quốc dân của Việt Nam mình luôn, hầu như trong các bữa tiệc nào cũng không thể thiếu món chả giò. Có rất nhiều nguyên liệu để chế biến 1 món chả giò thơm ngon, hôm nay chúng ta cùng làm món chả giò cả đặc sản Bà Rịa nha!

Cơm chiên thập cẩm là món ăn vô cùng quen thuộc với chúng ta luôn, vì làm nhanh, ăn ngon mà còn tận dụng được tất cả các loại topping còn dư trong tủ lạnh nữa chứ hihi. Lần này mình cho thêm đậu Hà Lan nữa, ăn ngon bùi bùi lắm.

Chả gà cuốn trứng hấp vừa dễ làm, vừa đẹp mắt, lại vùa ngon miệng nữa. Các mẹ có thể trổ tài cuối tuần đãi cả nhà món này, mọi người sẽ bất ngờ lắm cho mà xem, vì tưởng mua ở nhà hàng không hà, hoặc cho vô danh sách các món trong các bữa tiệc nha!

Chè bắp ngọt ăn thanh nhiệt, mát và cực kì dễ nấu. Món chè này ăn lúc nào cũng được vì không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, các bé cực kỳ thích ăn đấy ạ, nấu 1 nồi rồi cho vào tủ lạnh ăn dần.

Bánh bông lan cốt dừa lá dứa thơm béo, bánh xốp mềm rất ngon bên tách trà nóng thật tuyệt vời, đừng nhìn thấy vậy mà tưởng khó làm nha, dễ vô cùng luôn ý ạ!

Xôi khúc Hà Nội ăn 1 lần thì xao xuyến mãi là có thật đấy ạ, món này ai ăn ở Hà Nội rồi thì sẽ chẳng thấy nơi đâu có hương vị như vậy đâu. Mình học lỏm công thức của người Hà Thành gốc nên chia sẻ với mọi người đây!