Sườn cốt lết rim nước dừa ăn thơm ngon và ngọt, vị béo béo chút chút của nước dừa nữa vô cùng hấp dẫn luôn!

Thích ăn bắp, thích ăn ngọt lại thích trân châu thì món chè bắp chân trâu chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn rồi. Cùng vào bếp nấu món chè ngon lành thơm ngon này nào!

Tai heo ngâm tiêu xanh chua cay là món ăn vặt, món nhậu cực kỳ ngon lành, lại dễ làm, ai làm cũng được hết trơn. Còn chờ gì nữa, cùng trổ tài ngay cho cả nhà 1 phen lé mắt đi nào, đặc biệt là cánh mày râu sẽ mê tít món này cho mà xem!

Chả giò tôm tích thơm ngon đậm vị ăn 1 lần là ghiền luôn, bởi thịt tôm tích ngon ngọt vô cùng, nghe nói chả giò tôm tích là đặc sản của người dân Hải Phòng đấy. Cuốn sẵn, rồi cho vào ngăn đông bảo quản, ăn được 2 tuần đấy ạ!

Thịt heo ngâm mắm là món ăn của ông bà ta ngày xưa, khi chưa có tủ lạnh và thịt heo chưa được buôn bán rộng rãi như bâu giờ. Hàng năm hầu như chỉ có dịp Tết đến xuân về mới có thịt heo để ăn, cho nên món này chủ yếu là để bảo quản thịt gheo được lâu dài, vừa có vị ngon vừa đậm đà hương vị. Bạn hãy thử ngay cách làm Thịt heo ngâm mắm được ông bà mình chế biến từ ngày xưa nhé.

Kẹo chuối dừa đặc sản miền Tây đây ạ, ăn siêu ngon luôn ý, nếu ko mua được thì lăn vào bếp làm thôi chứ biêt sao giờ. Được cái tự nấu và bạn thích nguyên liệu nào thì cứ cho thêm nhiều tùy thích đấy. Với công thức này thì mình có chuối ngọt lịm ngào cùng dừa giòn sựt, gừng cay ấm vừa thơm vừa ngon nha. Lưu lại công thức và cùng mình làm thử cho Tết này nhé.

Mứt cà rốt sợi rất ít bán ngoài hàng vì thành phần đắt lại kén người thích ăn, nên hôm nay mình chia sẻ cả nhà cách tự làm món mứt cà rốt thơm ngon ngay tại nhà nhé!

Cùng nhau chế biến thêm một món mứt dẻo mới lạ cho cả nhà thêm vui ngày tết quây quần. Mứt xoài dẻo, ăn ngọt ngọt, chua chua, dẻo dẻo ghiền lắm luôn ý!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công