Tuyết Nguyễn

253 lượt xem 0 Quan tâm
Newbee
newbee tastee cookee chefee mastee

Bánh mochi là loại bánh dẻo rất nổi tiếng ở Nhật Bản, cách làm thông thường là làm chín bột nếp nhưng hôm nay mình chia sẻ với các bạn một kiểu biến tấu khác, đó là bánh dẻo dâu tây chocolate, công thức sử dụng bột nếp đã rang chín, có thể không đúng chuẩn vị của mochi truyền thống nhưng bánh này để lạnh nên ăn rất ngon và lạ, đặc biệt sự kết hợp giữa dâu tây và chocolate.

Những ngày mùa hè nóng bức sẽ khiến chúng ta có cảm giác ăn không ngon miệng, nhưng đừng lo, với công thức mình chia sẻ sau đây, chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả các thành viên trong gia đình bạn, đó là gỏi gà nấm trộn thính. Một món ăn vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa kích thích vị giác với đủ 4 vị chua cay mặn ngọt, vị mềm ngon của thịt gà xé, chút dai giòn của nấm, bắp cải, đặc biệt, sự kết hợp mới lạ với thính sẽ làm bạn không thôi quên được mùi thơm của món gỏi này.

Tiramisu là món bánh ngọt rất nổi tiếng của Ý, đó là sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị đắng của cà phê, vị béo của kem phô mai, mềm ngon của bánh sâm panh, thêm rượu Baileys thơm lừng, bạn sẽ muốn ăn hoài thôi. Công thức mình chia sẻ sau đây rất đơn giản, không sử dụng trứng nên rất phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian. Cùng theo dõi nhé!

Hạt điều là một loại hạt rất phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc sử dụng hạt điều để ăn vặt, làm bánh, làm sữa thì hạt điều chế biến thành sốt rất ngon. Hôm nay mình chia sẻ món ăn rất tốt cho sức khoẻ và lạ miệng đó là Phở gạo lứt sốt hạt điều.