Các loại chả, thịt nguội và giò thủ tự làm đón Tết ý nghĩa hơn

Cập nhật lúc: 04/01/2019 10:59 AM

Thịt nguội, chả lụa, chả bò, chả lụa bì, chân giò, giò thủ,... là những món ăn thông dụng trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đây là những món cói thể ăn vặt, ăn trong bữa cơm hoặc nhăm nhi cùng ít rượu bia đều ngon. Xem và lưu lại cách làm những món ăn này tại nhà để Tết năm nay ấm cúng và ý nghĩa hơn nhé!

Bộ sưu tập khác của BẾP THÁNG 12

Xem thêm »

Yêu thích

  • 23 Công thức
  • 1186 lượt xem

Đã nấu

  • 3 Công thức
  • 1103 lượt xem

Chiên Xù giòn "rôm rốp"

  • 160 Công thức
  • 225 lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công