Chào các anh chị, em đang làm món bánh mì kẹp thịt nướng xiên que mà gặp khó khăn ở phần nước sốt. Em đã thử qua nước sốt làm bằng tương ớt, chanh, đường mà kết quả ko đc như ý. Mong các anh chị trong ...
xem thêm
Mấy nay em nghe mọi người đang rần rần cái vụ luộc khoai mà không cần nước. Nhưng mà khi em làm theo thì lại bị khét nồi khi mà khoai chưa chín luôn. Anh chị nào làm thành công chia sẽ cho em với. Em ...
xem thêm
Khi vừa nướng bánh quy xong, tầm 8-14 phút, bên trong bánh còn mềm, cho em hỏi là đấy có phải là sống không? Mỗi lần thấy thế em đều nướng thêm và rốt cuộc bánh bị cứng.
Mình thường thỉ dùng bột nở, chưa sử dụng muối nở lần nào. Mà mấy công thức làm bánh có lúc ghi bột nở có khi dùng muối nở, thấy cũng chưa hiểu lắm. Nên hỏi xem là có khác nhau gì không hay là 2 cái là ...
xem thêm
Mình cực thích mấy món Hàn, đang muốn làm món sườn nướng kiểu Hàn nhưng chưa biết ướp như thế nào để ra đúng hương vị và cần những nguyên liệu gì cho món này. Ai có kinh nghiệm chỉ giáo với!
Tình hình là mình cũng mới sắm máy xay thịt về làm chả, nhưng mà không biết lỗi ở đâu mà chả mình làm cứ bở bở, không được ngon. Có người bảo chả ngoài hàng giòn dai là do hàn the, nhưng mình thấy nếu chả ...
xem thêm
Tết, ngoài món truyền thống, năm nay mình muốn nấu món gì đó mới lạ hơn để đón Tết, Cooky gợi ý giúp mình xem ngoài món thịt kho tau, canh khổ qua, bánh chưng...thì có món nào lạ lạ hơn để đãi khách trong ...
xem thêm