Một tô bánh canh bốc khói, những lát chả chiên vàng ươm trên bề mặt, điểm thêm vị beo béo của trứng, đánh thức vị giác của bất kỳ ai

Món ăn chay thì không thể thiếu đậu hũ. Để đậu hũ trắng không bị vỡ khi sốt thì mình phải chiên sơ qua trước, định lượng nêm nếm cho món chay này sẽ hợp với khẩu vị miền nam và mình tâm đắc nhất với định lượng này. Hãy tin tưởng và lưu lại món này để cho thực đơn ăn chay thêm phong phú.

Đậu hũ non sẽ là nguyên liệu chính tạo nên sự khác biệt ở công thức bánh flan đậu hũ non. Trong công thức này mình cũng hướng dẫn cách làm caramel chanh dây tỷ lệ mà mình khá ưng ý. Kết hợp với cái chua chua ngọt ngọt của caramel chanh dây sẽ tạo ra một vị bánh flan cực kỳ lạ và thơm ngon. Bạn sẽ cảm nhận được vị béo và thơm từ đậu hũ non ngay miếng đầu tiên

Kem sữa tươi là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng trong những ngày hè nắng nóng. Kem làm từ sữa tươi có vị ngậy và rất thơm ngon. Xin giới thiệu cách làm món kem sữa tươi hương vani tại nhà đến cho các bạn yêu thích làm kem. Bạn hãy chọn sữa tươi nguyên kem (tức là chưa tách bơ), kem sẽ ngon và ngậy hơn.

Bánh Trứng béo ngậy, thơm nức mũi là món bánh ngọt ăn chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn nữ. Những chiếc bánh trứng nướng chín có đế bánh xốp, bao lấy nhân trứng vàng óng ánh đẹp mắt, vị bánh ngọt lịm quyện lấy đầu lưỡi. Nếu chưa biết cách làm bánh trứng như thế nào thì hãy cùng Cooky tham khảo ngay công thức bánh trứng được chia sẽ sau đây. Với vài bí quyết đơn giản, bạn có thể làm nên những chiếc bánh trứng tráng miệng đặc sắc, thơm ngon và bổ dưỡng rồi nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công