Bột bánh bông lan cuộn Mikko

  • Hạn sử dụng 6 Tháng
  •  Tạo bánh xốp. thơm ngon, hương vị tự nhiên. Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

  • Giá từ
    64,000 đ - 65,000 đ
  • Dùng cho
  • Size
    1Kg
Đánh giá ngay

0 Bình luận từ thành viên

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá sản phẩm
...
9.0 8/21/2019 7 phút trước
loading...

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Thông tin sản phẩm

Quy cách: gói 1kg.

Thành phần:

  • Đường (47%)
  • Bột mì (44%)
  • Tinh bột (6,2%)
  • Muối (0,5%)
  • Chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbonate 500ii (1,5%)
  • Chất nhũ hóa: polyglycerol ester of fatty acids E475 (0,4%)
  • Mono diglycerides of fatty acid E471 (0,4%).

Công dụng: Bột bánh bông lan cuộn dùng làm bánh bông lan cuốn. bánh dai xờ rất min, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho thêm:

  1. Trứng: 900g
  2. Nước: 150g
  3. Dầu (hoặc bơ lỏng): 100g

Bước 1: Cho bột SP-7320, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tốc độ cao 3 – 4 phút cho đến khi bột nổi mịn.

Bước 2: Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều.

Bước 3: Cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC - 190oC trong khoảng 15 – 20 phút.

Cuốn bánh lúc còn ấm.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, không bị nhiễm bụi bẩn, không côn trùng xâm nhập, cách ly với nơi để hóa chất.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công