Bột bánh Bông lan nướng 4320 Mikko

  • Hạn sử dụng 6 Tháng
  • Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.

  • Giá từ
    63,000 đ - 64,000 đ
  • Dùng cho
  • Size
    1Kg
Đánh giá ngay

0 Bình luận từ thành viên

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá sản phẩm
...
9.0 7/22/2019 7 phút trước
loading...

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Thông tin sản phẩm

SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.

Quy cách: gói 1kg.

Thành phần

Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%

Cách chế biến

Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)

Trứng gà: 02 quả

Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn thực hiện

Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.

Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).

Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.

Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công