Bột bánh kẹp Waffle Mikko

  • Hạn sử dụng 6 Tháng
  •  Bánh kẹp, xớ to, bề mặt giòn, bên trong hơi dai, màu vàng đẹp.

  • Giá từ
    60,000 đ - 61,000 đ
  • Dùng cho
  • Size
    1Kg
Đánh giá ngay

1 Bình luận từ thành viên

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
24/12/2015 11:23:32

mình cũng thích làm bánh nên mình sẽ mua

Đánh giá sản phẩm
...
9.0 11/21/2019 7 phút trước
loading...

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này

Chia sẻ ngay »

Thông tin sản phẩm

Bột bánh kẹp Waffle Mikko - Tạo bánh thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. 

Quy cách: gói 1kg; bao 10kg, bao 20kg.

Thành phần: Bột mì, Đường, muối, chất béo...

Cách sử dụng:

Bột bánh kẹp: 300g

Nước: 200g

Trứng:  2 quả                                                                 

Dầu: 100g.

- Cho bột, trứng, nước vào cối đánh tốc độ 1 trong 2 phút rồi lên tốc độ 3 trong 1 phút. Rồi quay lại tốc độ 1 trong 30 giây.

- Sau đó đem bột đổ khuôn bánh kẹp.

Bảo quản nơi khô mát.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công