Ayumi Trang

2.33K lượt xem 0 Quan tâm
Newbee
newbee tastee cookee chefee mastee
Xưa nấu chè thì cứ lo chè sẽ bị cháy, đứng nồi rồi lại canh lửa khiến bạn cảm thấy rất khó khăn. Nhưng giờ đây, chỉ với nồi cơm điện, nguyên liệu tương tự, cách làm cũng vậy bạn sẽ có được một nồi chè đậu trắng nếp Thái ngon tuyệt vời. Hạt đậu còn nguyên vẹn, không nát hoà quyện với nếp dẻo thơm thấm đượm đường và cốt dừa béo ngậy. Trời mưa ăn chén chè đậu ngắm hoa thật sự tao nhã, thú vị.
Những miếng bánh màu trắng đục đẹp mắt, khi ăn mềm mềm, phần nhân đậm đà sẽ kích thích bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Ăn xế chiều hay lúc đói thì ngon không tưởng. Bánh củ năng ngon thơm, mềm mịn như da e bé. Ai ăn một lần rồi khó quên, ăn kèm nước mắm chua ngọt ngon nha.
Món cơm ngon 3 trong 1 rất tiện lợi cho các mẹ bĩm bận rộn đây nè. Cơm vừa dinh dưỡng, thanh đạm, đủ chất mà không lo sợ mập. Màu sắc món ăn cũng rất lôi cuốn, nhìn thôi là muốn thưởng thức rồi.
Thịt cuộn boa rô ngon, ngọt mịn, thấm đậm gia vị. Cắn lớp ngoài bạn sẽ thấy được độ giòn tan, bên trong mềm mềm rất đã. Ăn kèm với sốt mặn ngọt thật khó có thể chối từ. Học cách làm ngay nhé!
Học ngay cách làm bánh bò thơm ngon, ăn hoài không ngán cho cả gia đình của mình. Bánh bò khi ăn xốp nhẹ, dai, mềm mềm, có hương thơm lan tỏa rất ngon. Bạn có thể bảo quản bánh trong tủ lạnh, khi ăn chỉ việc cho vào lò vi sóng quay khoảng 2 phút đấy. Nếu là tín đồ của món bánh bò đừng bỏ bỡ nhé! Thử làm ngay!!!

Cách làm bánh đậu xanh nướng vừa ăn, không quá ngọt, béo thơm nồng nàn. Nhâm nhi cùng trà nóng mùa đông giá lạnh thì không còn gì bằng. Phương pháp mình sử dụng chính là nướng với nồi thủy tinh. Bánh muốn ăn ngon hơn thì phải bỏ tủ lạnh qua đêm nhé!

Nếu một ngày bất chợt thèm món ăn ngon đặc trưng Sài Gòn này mà không muốn ra tiệm, các mẹ đảm hãy học cách ướp món sườn nướng cơm tấm do chị Ayumi Trang chia sẻ dưới đây. Đảm bảo món cơm tấm của bạn sẽ ngon không kém gì ngoài tiệm nổi tiếng cho mà coi. Đem hương vị đặc trưng của Sài Gòn về bếp của nhà mình nhé!