Bánh tráng lụi xuất phát từ phố núi. Là một món đặc sản không thể quên khi đến nơi đây. Dù là đặc sản nhưng cực kì ngon và dễ làm, các bạn hãy xem mình làm như thế nào nhé.

Khổ qua xào trứng là món vô cùng bổ dưỡng cũng như cách làm thì vô cùng đơn giản, bạn hãy xem khổ qua xào trứng được làm như thế nào nhé

Cá kho thơm rất dễ ăn lại cực kì ngon và đậm đà, nhưng làm như thế nào nguyên liệu ra sao, có dễ không, các bạn hãy cùng Hằng xem video nhé!

Củ cải kho với thịt tuy đơn giản nhưng rất là ngon, vị tươi mát của củ cải trắng kết hợp với vị ngọt bùi của thịt và các gia vị, đảm bảo sẽ là món ngon đưa cơm cho gia đình bạn. Hãy cùng vào bếp làm ngay với công thức này nhé.

Đây là cách nhà Hằng hay làm củ cải, cà rốt ngâm chua ngọt để ăn kèm với các món ăn khác cho đỡ ngán, cực kì đơn giản luôn các bạn ạ. Hãy cùng xem Hằng làm sao nhé!

Đây là video Hằng chia sẻ với mọi người cách bóp gỏi gà mà nhà mình hay làm nhất, lúc nào nhà mình cũng làm gỏi như vậy, các bạn xem nhà mình ăn thế nào nhé!

Mùa hè nóng nực được uống 1 ly sinh tố táo quá tuyệt vời, lại giàu chất dinh dưỡng, bạn hãy bắt tay vào làm ngay nhé.

Thịt kho tiêu là một món ngon không thể thiếu trong bữa cơm việt chúng ta. Thịt kho tiêu rất dễ làm và đơn giản, nhưng làm sao cho đậm đà, thơm ngon thì hãy cùng Hằng vào bếp thực hiện nó nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công