Đây là món ăn với sự kết hợp giữa thịt bò và sự chua của khế, chát của chuối...cùng hòa quyện với nhau tạo ra 1 món ăn vô cùng tuyệt vời. Bạn hãy cùng hằng thực hiện nó nhé

Thịt gà kho gừng là món ăn đơn giản, dễ làm. lại có vị thơm ngon của gà và vị nồng ấm của các nhánh gừng cay cay sẽ khiến bạn ngây ngất với món ăn này. Hãy cùng làm nó với Hằng nhé.

Hoành thánh có nhiều cách làm như chiên, súp. Nhưng hôm nay Hằng giới thiệu 1 món mới cho mọi người ăn đổi vị nhé. Món hoành thánh luộc sốt cay làm như thế nào hãy cùng theo dõi video với Hằng nhé!

Có nhiều cách chế biến món sầu riêng, nếu bạn đã chán ăn sầu riêng nguyên trái thì món bánh sầu riêng chiên giòn là lựa chọn số 1 của bạn.

Đây là video Hằng chia sẻ với mọi người cách bóp gỏi gà mà nhà mình hay làm nhất, lúc nào nhà mình cũng làm gỏi như vậy, các bạn xem nhà mình ăn thế nào nhé!

Bánh tráng lụi xuất phát từ phố núi. Là một món đặc sản không thể quên khi đến nơi đây. Dù là đặc sản nhưng cực kì ngon và dễ làm, các bạn hãy xem mình làm như thế nào nhé.

Khổ qua xào trứng là món vô cùng bổ dưỡng cũng như cách làm thì vô cùng đơn giản, bạn hãy xem khổ qua xào trứng được làm như thế nào nhé

Cá kho thơm rất dễ ăn lại cực kì ngon và đậm đà, nhưng làm như thế nào nguyên liệu ra sao, có dễ không, các bạn hãy cùng Hằng xem video nhé!