Món gà kho nghệ và rau củ vô cùng bổ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe. Nghệ là nguyên liệu giúp trị các bệnh về bao tử vô cùng hiệu quả. Gà kho nghệ và rau củ được nấu song song cùng với cơm nhờ chức năng Double cook của nồi cơm điện Hitachi. Bạn chỉ cần 45 phút để có một bữa cơm gia đình trọn vẹn, đầy đủ dinh dưỡng. Cùng nhau thực hiện ngay món ăn tuyệt với này tại nhà nhé!

Bò kho tomyum là món ăn hấp dẫn bởi vị chua chua cay cay, từng miếng thịt bò mềm đậm vị, ăn kèm mì hay bún đều rất ngon. Đặc biệt chia sẻ sau đây của Cooky sử dụng chức năng Auto Recipe của nồi cơm điện Hitachi nên cách làm rất đơn giản, thành phẩm rất tuyệt. Những bạn không có nhiều thời gian vào bếp thì xem ngay nha.

Bạn không có nhiều thời gian những vẫn muốn tự tay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, hãy theo dõi chia sẻ của Cooky dưới đây nha. Chỉ cần có chiếc nồi cơm điện Hitachi với chức năng nấu Double Cook, bạn vừa có thể nấu cơm gạo lức bên dưới, phía trên làm món tôm hấp nấm. Món ăn thanh đạm tốt cho sức khỏe và cách làm rất nhanh gọn.

Cùng học canh nấu vịt om chao khoai sọ nhanh chóng và ngon miệng cho bữa cơm gia đình vào ngày mưa với công thức dưới đây thôi nào. Với chiếc nồi cơm điện Hitachi siêu tiện lợi, bạn có thể vừa nấu cơm vừa nấu 1 món mặn chung một lúc mà hương vị vẫn thơm ngon, cơm chín đều không bị ám mùi nhiều. Thịt vịt được hầm mềm dai, thêm khoai sọ bùi bùi, nước om chao đậm đà, ăn với cơm nóng nữa là ngon hết ý đấy nhé!

Từ lâu gà là nguyên liệu vô cùng phổ biến của mọi người, với gà chúng ta có thể chế biến hàng trăm món khác nhau, nhưng nhắc đến sự đơn giản nhưng cũng không kém phần thơm ngon đó là món gà hấp nước tương, càng đơn giản và tiện lợi hơn khi hấp cùng nồi cơm điện Hitachi.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công