Sữa bắp được làm từ các nguyên liệu bắp ngọt kết hợp với đường sữa để ra được thành phẩm có màu vàng nhạt đẹp mắt hương vị ngọt thanh béo ngậy. Sữa bắp chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất có lợi sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em và bà bầu. Các chất xơ, vitamin, khoáng chất, protein, tinh bột… có tác dụng chống oxy hóa cải thiện làn da và điều hòa khí huyết.

Mứt măng cụt là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà. Măng cụt có tác dụng giảm huyết áp, tăng cường sinh lực, chống lão hóa da, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, rất tốt cho người già và phụ nữ mang thai. Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của món mứt măng cụt thì còn chờ gì nữa.

Với nhiều người, cà na không chỉ là người bạn của tuổi thơ mà nó còn là món ăn rất được yêu thích đối với những người lớn tuổi, nhất là cánh mày râu. Vào những ngày thời tiết se se lạnh, với đĩa cà na hương thơm ngào ngạt cùng với chai rượu, cánh mày râu có thể ngồi với nhau, nhâm nhi cà na như một món nhậu, kể cho nhau nghe những chuyện đời, những chuyện về mùa vụ. Đây cũng chính là thú vui tao nhã, nét vắn hóa riêng biệt của những người nông dân tại vùng sông nước miền Tây.

Cách làm hột vịt lộn xào me đơn giản mà ngon hết xảy.

Nho có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành huyết khối tốt hơn cả aspirin, đồng thời làm giảm lượng cholesterol huyết thanh. Ngoài ra nho còn làm giảm sự gắn kết tiểu cầu và ngăn ngừa các bệnh về mạch máu não, các bệnh liên quan đến tim mạch. Hạt chia có chứa nhiều omega 3, vitamin G, C, A, B1, B2, PP, protein, caroten và các chất sắt, canxi, photpho, axit chanh, axit táo,…

Cua rang me là món ăn cực ngon cho các tín đồ mê đồ ăn hải sản. Chua chua, cay cay, ngọt ngọt hòa quyện với thịt cua thanh ngọt và chắc. Khi ăn, bạn vừa ăn phần thịt cua ngọt và vừa mút phần vỏ cua thấm nước sốt me cay ngọt thì không có gì tuyệt vời hơn. Bạn đừng nghĩ cua rang me khó làm, chỉ có nhà hàng mới làm ngon. Bạn hoàn toàn có thể tự làm món cua rang me tại nhà mà chất lượng còn tuyệt vời hơn so với nhà hàng nấu. Bảo đảm luôn, cùng theo dõi nhé.

Nhắc đến phá lấu, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những gánh hàng rong rải rác trước cổng trường, ven đường phố với những nồi nước dùng bốc nghi ngút khói, thoang thoảng mùi thơm ngòn ngọt đặc trưng của ngũ vị hương và nước cốt dừa. Chỉ có thế thôi nhưng cũng đủ để khiến bao thế hệ học sinh, sinh viên hằn sâu trong ký ức, nôn nao mỗi khi nhớ về. Cùng học ngay cách nấu phá lấu khăn lông bò thơm ngon trọn vị tại nhà cùng Bờ Ka Channel nhé!

Công thức đơn giản giúp bạn dễ dàng làm món cà na ngâm đường, cho trái cà na căng bóng, dày thịt, có đủ vị chua, ngọt và không hề bị chát.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công