Cách điệu thêm một tí cho món cánh gà chiên như mọi bữa, thêm một ít sốt trứng muối vào để biến tấu thành một món ăn khác, khá ngon và lạ miệng. Dư vị trứng muối, mặn và béo làm dậy mùi và đậm đà gia vị cho phần cánh gà chiên giòn ngon không thể diễn tả được, cả nhà cứ thử vào bếp với công thức này xem sao nhé.

Một biến tấu mới cho món cá hấp chánh gốc Sài Gòn. Những ai đã từng gắn bó với Sài Gòn lâu năm đều quá đổi quen thuộc với món Cá hấp, cá hấp là Cá Nục hoặc Cá Bạc Má đã hấp muối chín và đem phơi một nắng, vị thịt cá đã mặn sẵn nên chỉ cần chiên chín và ăn kèm với rau sống, chấm thêm một ít nước mắm tỏi ớt thôi cũng đã thấy ngon rồi. Cá hấp ở Sài Gòn khiến người khác cũng phải ngỡ ngàng, sao có thể có món cá lạ vậy. Nay chúng ta có thể đổi vị, một biến tấu tứ vị cho món ăn cũ, vị chua cay của mắm chanh tỏi ớt, sốt chanh dây tỏi ớt, sốt cay nồng tiêu đen và sốt cà chua siêu cay từ bộ gia vị CHIN-SU. Nước mắm hương cá hồi CHIN-SU, dầu hào hảo hạng CHIN-SU và tương ớt vị siêu cay CHIN-SU. Vị đoàn viên tứ vị cho món cá hấp thêm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tết này cũng có thể ăn cơm gia đình với món cũ vị mới, gia đình đoàn viên.

Trứng luôn là món khoái khẩu của cả nhà. Lạ miệng với món trứng chiên đậu que (đậu cove), là một gợi ý nho nhỏ cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và nhanh gọn. Trứng chiên thơm, ăn kèm với đậu cũng có thể giải ngán và hạn chế bớt vị ngấy béo của dầu và trứng.

Phá Lấu Bò là một trong những món phá lấu ngon của ẩm thực người Hoa. Cách nấu phá lấu bò ngon nhất vẫn là phá lấu bò, được nấu với các loại đồ lòng, gân, thăng long, lá xách. Nấu với nước cốt dừa cho đến mềm nhừ và thấm vị. Cách nấu phá lấu lòng bò đơn giản tại nhà cho bữa tiệc gia đình thêm hấp dẫn. Nhớ lưu lại cách nấu phá lấu bò ngon này nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công