Pizza là món ăn từ trẻ nhỏ đến người lớn đều thích ăn, vị béo ,thơm ngon lạ kỳ.Nhưng nếu làm tại nhà thì công đoạn làm bột rất lách cách, nên có một cách làm nhanh gọn để các mẹ làm cho các bé ăn nhé.

Mì Ý là món ăn bất hủ trên bản đồ thế giới và được chế biến có chút khác nhau khi nó được chu du khắp thế giới, hương vị Ý sẽ dùng những gia vị chuẩn những sẽ khó ăn hơn so với ở Mỹ họ chế biến thêm gia vị,nhiều chesse,cay và nêm rất đậm.Về các nước Châu á được chế biến với hải sản,trái cây nhưng cách nấu nào cũng ngon.

Mì ý hải sản sốt kem béo ngậy, thơm ngon khi thêm hương vị Parsley và Rosemery tươi hay khô, khi nấu cho thêm 1 chút xíu rượu vang trắng sẽ ngon hơn. Sốt kem được làm từ Cooking cream, heavey cream hoặc đặc biệt hơn mua được hộp England clam chowder soup thì tuyệt cú mèo các bạn nhé.

Bò hầm cá mòi hộp thơm ngon không tanh, món này dùng với bánh mì rất lạ miệng và được yêu thích trong những bữa tiệc gia đình, tiệc cưới hỏi. Công thức đơn giản nhưng đòi hỏi gia vị phải đầy đủ thì mới có hương vị thơm ngon.

Món cơm chiên gà đơn giản nhưng ăn rất ngon hương vị rất thơm nhưng chúng ta hãy làm theo đúng công thức nhé.

Tôm sú lăn bột chiên giòn sốt mayonnaise là một món ăn của người Hoa cho chúng ta cảm nhận được tinh túy béo ngậy, có vị chua ngọt đem lại cảm giác khó quên. Rất thích hợp cho bữa tiệc gia đình và bữa ăn cho các Bé.

Đơn giản, nhanh, tiện lợi dành cho người độc hân hoặc bữa ăn sáng dành cho các Bé.

Cơm chiên tôm xì dầu Hong kong có vị thơm ngon đặc trưng của xì dầu Hong kong. Đơn giản nhanh gọn nhưng ngon.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công