Thưởng thức từng miếng thịt nướng thơm ngon chấm với sốt tonkatsu của Nhật rất hấp dẫn. Với món ăn này, bạn có thể mang theo đến văn phòng cũng được nè.
Bạn đã thử làm với mojito chanh dây, mojito classic hay mojito kiwi rồi thì với mojito chanh không có gì khó và xa lạ nữa. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua là có ngay một thức uống ngon, chua dịu vào mùa nắng nè!
Bạn thích uống trà sữa trân châu vì đơn giản trong thức uống đó có hạt trân châu. Khi ăn có vị dai dai, mềm mềm thơm mùi cacao rất đặc biệt. Thay vì phải mua ở ngoài, bạn có thể tự tay làm ngay tại nhà, vừa an toàn lại đảm bảo vệ sinh nữa.

Hàu là loại thực phẩm giàu canxi, hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, ăn rất ngon và có vị ngọt tự nhiên. Cháo hàu sẽ là một món ngon từ hàu cực bổ dưỡng dành cho cả gia đình bạn. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy thử cách nấu cháo hàu hay cách chế biến hàu ngon và bổ dưỡng được giới thiệu dưới đây nhé.

Vị hơi chua chua của dứa (thơm) hòa quyện lẫn hạt é trơn trượt trong miệng rất ngon, ăn một lần mà nhớ mãi cho mà xem. Thời tiết thế này mà thưởng thức 1 ly chè dứa và hạt é thì sao nhỉ?

Chỉ cần 2 trái cà chua chín, đường trắng cùng những viên đá lạnh là bạn đã có một thức uống ngon, rẻ mà bổ dưỡng. Cách làm khá đơn giản dành cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian nè.

Chiều cuối tuần có bạn đến nhà chơi, mời bạn ngồi xuống và thưởng thức những chiếc bánh quy giòn và trà thơm, câu chuyện tâm tình của chúng ta cứ chậm chậm mà kể.

Chè bột lọc là món ăn vặt thơm ngon, đẹp mắt và cũng đồng thời là món đặc sản Huế rất được lòng các tín đồ hảo ngọt. Với công thức nấu chè bột lọc dưới đây, từ nay mỗi khi thèm chè bột lọc, bạn chả cần phải ra hàng quán hay đến tận xứ Huế xa xôi mà chỉ cần lăn vào bếp thôi là có ăn ngay rồi nhé!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công