Với chút thời gian chuẩn bị và thức hiện theo cách làm nước ép thanh long ruột đỏ tươi mát, bạn đã có ngay ly thức uống vừa thơm ngon vừa đẹp mắt cho cả gia đình cùng thưởng thức. Nếu bạn đang kinh doanh mở quán nước, bổ sung thức uống này sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng.

Rong biển từ lâu đã trở thành món ăn vặt đươc yêu thích của các bạn trẻ. Khi kết hợp cùng chà bông tôm càng làm tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn. Trong rong biển khô có chứa các loại vitamin và khoáng chất, giúp cung cấp cho cơ thể hàng lượng DHA và EPA, giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, với tính chất là một loại thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, rong biển càng được nhiều người dùng lựa chọn. Món rong biển cháy tỏi chà bông tôm dậy mùi thơm nồng của rong biển rang, cộng thêm mùi thơm của tỏi phi, kèm theo vị mặn mặn của chà bông tôm chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành tín đồ của món ăn thú vị này cho mà xem.

Chả giò từ lâu đã là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam trong mỗi dịp lễ Tết. Sứa là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Khi kết hợp sứa với món chả giò tạo nên món ăn lạ miệng nhưng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe. Với biến tấu của món chả giò sứa lần này hứa hẹn sẽ giúp bạn và gia đình có được thêm một món ăn mới bổ sung vào thực đơn của nhà mình.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công