Bánh bông lan là loại bánh có cách làm đơn giản, thơm ngon, dễ ăn và cũng rất được nhiều người yêu thích. Không cần sử dụng lò nướng cũng như nồi cơm điện. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một cách làm bánh bông lan.
Bột đậu nành (đậu tương) là loại bột bổ dưỡng và dễ sử dụng trong mọi gia đình. Đặc biệt với phụ nữ, chúng còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, dưỡng da. Thay vì mua các túi bột đậu nành có sẵn ngoài cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm chúng tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản để có được những mẻ bột đậu nành sạch sẽ, an toàn và bổ dưỡng.
Giờ xoài đang chín rộ, ngọt lịm mà thơm nức, ăn kiểu gì cũng ngon. Vậy sao không thử kết hợp với bánh su kem nhỉ? Bánh mềm, beo béo, kèm theo vị ngọt tự nhiên của xoài ăn cực thích. Thay vì xay sinh tố, nấu xôi thì bạn có thể áp dụng công thức làm bánh này.
Các bữa tiệc nếu có sử dụng rau câu làm món tráng miệng thì mỗi thợ nấu có thể nấu phần rau câu cho 500-600 người thậm chí là hơn thế nữa. Việc lập đi lập lại như vậy có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều cách ước tính tỷ lệ rau câu, cách tạo màu rau câu và cách đựng râu cau sao cho tiện lợi và đẹp mắt nhất. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thực tế đó ngay sau đây nhé!
Bánh trứng chiên giòn là món ăn cực thích với lớp bánh giòn rụm, mỏng tan, mặn mặn không hề ngấy nhé! Cách làm đơn giản, chỉ mất 30 phút làm nên món ăn này thôi. Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu muốn ăn cay.
Không giống như các món chè sầu riêng được làm theo cách truyền thống, món chè sầu riêng lần này có tạo hình, màu sắc, hương vị rất riêng và độc đáo. Đảm bảo bạn ăn một lần mà mê ngay.
Dâu tây có thể giúp cho nam giới tăng cường lưu thông máu, kéo dài thời gian cương cứng của cậu nhỏ, hỗ trợ sản xuất hormone tình dục testosterone ở đàn ông. Hãy cũng khám phá những món ngon từ dâu tây tốt cho phái mạnh ngay sau đây nhé!
Với món rau câu dẻo quen thuộc được đổ thành những viên tròn giống như long châu trông thật là bắt mắt và thích thú. Có vị cà phê và nước cốt dừa cho bạn thỏa sức chọn lựa luôn nhé!
Ngày Tết Đoan Ngọ gần đến rồi, bạn hãy trổ tài làm món bánh ú tro để cúng ông bà nào. Vị dẻo thơm của nếp hòa quyện với đậu xanh bùi và mùi thơm đặc trưng của nước tro thật hấp dẫn làm sao.
Bánh khoai lang áp chảo này là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu với khoai lang là đặc trưng, bên cạnh đó là sự góp mặt của cá ngừ đóng hộp, bột tỏi, trứng, hành tây và ớt chuông, khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn và cuốn hút bởi màu sắc bắt mắt.
Mỗi chiếc bánh được hấp chín khi ra lò, thơm nức. Gân lá in đậm lên miếng bánh như được đúc từ khuôn lá mà ra. Bánh lá mít phải được ăn kèm với nước cốt dừa nấu chín, rắc một ít đậu phộng rang thơm, mới đủ đầy sự tròn vị của món bánh thời thơ ấu.