Rau câu dẻo trái cam là món ăn dễ làm, dùng làm tráng miệng. Chỉ với những trái cam đẹp mắt, bột rau câu, đường trắng là bạn có thể thực hiện. Đặc biệt hơn, khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt rất thích.
Phô mai que dường như trở thành món ăn vặt được yêu thích của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt các em nhỏ khi được mẹ cho ăn thử món này một lần rồi cũng “ghiền” lắm đấy.
Món bánh flan mềm mịn, ngọt dịu và beo béo vị sữa tươi trông thật hấp dẫn. Đây là món ăn tráng miệng rất phổ biến với nhiều người. Hãy tham khảo cách làm sau đây và trổ tài làm ngay những chiếc bánh béo mềm thơm phức cho cả nhà cùng thường thức nhé!
Món chuối bọc sôi nướng có lớp vỏ nếp bên ngoài dai dai, giòn giòn, chuối bên trong mềm ngọt, thêm nước cốt dừa béo ngậy, đậu phộng rang bùi bùi, thơm lừng hương nếp và dừa rất thích hợp làm món ăn vặt cho cả nhà, nhất là các bé sẽ rất thích.
Nếu bạn vẫn còn phải giải quyết tàn dư hậu Tết với bánh tét, bánh chưng chiên, thịt kho hột vịt, măng kho mỗi ngày thì cuối tuần này, thử đổi khẩu vị một chút với 5 món mới đang được giới ăn vặt Sài Gòn săn đuổi nhé!
Đến Ninh Bình, bạn không thể bỏ qua 5 món ăn đặc sản này. Là một trong những nơi được chọn làm phim trường quay “Kong: Skull Island”, du khách đến Ninh Bình có thể thưởng thức những món ăn một lần là nhớ.
Tận dụng những trái chuối chín trong nhà, thay vì ăn tráng miệng, bạn có thể tự tay làm món bánh chuối. Bánh mềm, thơm thơm, ngọt ngọt hấp dẫn vô cùng. Trời mưa mà được thưởng thức món bánh này thì sao nhỉ?
Những miếng mousse chanh dây chua chua, mát mát là món bánh hấp dẫn cho mùa hè. Cuối tuần làm món này cho cả nhà giải nhiệt thì còn gì bằng đúng không các mẹ!
Cách làm bánh tiramisu này hơi công phu nhưng bánh sẽ đúng vị và cực đẹp mắt luôn. Đây là một trong những loại bánh ngon, nổi tiếng của Ý. Hãy làm thử 1, 2 thậm chí là 3 lần, biết đâu đây sẽ là món chủ chốt của bạn thì sao?
Bánh flan là món tráng miệng khoái khẩu với cách làm đơn giản và thơm béo vị sữa cà phê. Có nhiều cách làm nhưng chỉ cần dùng nồi cơm điện là có thể biến tấu món bánh flan cho cả nhà thưởng thức vừa không mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được hương vị.