Cách làm các món ăn từ giò sống

Cập nhật lúc: 28/04/2016 02:04 PM

Giò sống là một nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Về cơ bản nó loại thịt lợn giã nhuyễn nhưng không đem hấp hay luộc mà để nặn viên gia vào các món canh, bún cũng như để chế biến sáng tạo nhiều món ăn khác.

Bộ sưu tập khác của Thuat Cao

Xem thêm »

Yêu thích

  • 225 Công thức
  • 806 lượt xem

Đã nấu

  • 30 Công thức
  • 797 lượt xem

Cá khô - cá cơm

  • 19 Công thức
  • 1396 lượt xem

Các món ăn từ mít

  • 23 Công thức
  • 2632 lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công