Tình hình là mình cũng mới sắm máy xay thịt về làm chả, nhưng mà không biết lỗi ở đâu mà chả mình làm cứ bở bở, không được ngon. Có người bảo chả ngoài hàng giòn dai là do hàn the, nhưng mình thấy nếu ...
xem thêm
Khi vừa nướng bánh quy xong, tầm 8-14 phút, bên trong bánh còn mềm, cho em hỏi là đấy có phải là sống không? Mỗi lần thấy thế em đều nướng thêm và rốt cuộc bánh bị cứng.
Chào các anh chị, em đang làm món bánh mì kẹp thịt nướng xiên que mà gặp khó khăn ở phần nước sốt. Em đã thử qua nước sốt làm bằng tương ớt, chanh, đường mà kết quả ko đc như ý. Mong các anh chị trong ...
xem thêm
Mọi người cho em hỏi, ở Sài Gòn mua lá cà ri ở đâu vậy ạ, khô hay tươi gì cũng được ạ, em đang cần nấu nhưng mà tìm mua ở chợ hơi khó, cám ơn mọi người :D
Tình hình là rất mê ăn me dầm nên muốn tự làm món này.
Mình không biết cách nào bóc vỏ me sống mà giữ được độ giòn của me như khi đi mua ngoài hàng hết. Hồi lâu học được 2 chiêu là ngâm nước muối và luộc ...
xem thêm
Mình thường thỉ dùng bột nở, chưa sử dụng muối nở lần nào. Mà mấy công thức làm bánh có lúc ghi bột nở có khi dùng muối nở, thấy cũng chưa hiểu lắm. Nên hỏi xem là có khác nhau gì không hay là 2 cái là 1 mà ...
xem thêm