Chào các anh chị, em đang làm món bánh mì kẹp thịt nướng xiên que mà gặp khó khăn ở phần nước sốt. Em đã thử qua nước sốt làm bằng tương ớt, chanh, đường mà kết quả ko đc như ý. Mong các anh chị trong ...
xem thêm
Mọi người cho em hỏi, ở Sài Gòn mua lá cà ri ở đâu vậy ạ, khô hay tươi gì cũng được ạ, em đang cần nấu nhưng mà tìm mua ở chợ hơi khó, cám ơn mọi người :D
Tình hình là rất mê ăn me dầm nên muốn tự làm món này.
Mình không biết cách nào bóc vỏ me sống mà giữ được độ giòn của me như khi đi mua ngoài hàng hết. Hồi lâu học được 2 chiêu là ngâm nước muối và luộc ...
xem thêm
Mấy nay em nghe mọi người đang rần rần cái vụ luộc khoai mà không cần nước. Nhưng mà khi em làm theo thì lại bị khét nồi khi mà khoai chưa chín luôn. Anh chị nào làm thành công chia sẽ cho em với. Em thì ...
xem thêm
Khi vừa nướng bánh quy xong, tầm 8-14 phút, bên trong bánh còn mềm, cho em hỏi là đấy có phải là sống không? Mỗi lần thấy thế em đều nướng thêm và rốt cuộc bánh bị cứng.
THỊT BÒ XÀO KIỂU NÀY THÌ NGON HẾT SẢY
Hãy bổ sung ngay món thịt bò xào nấm hương này vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình mình nhé bởi chỉ mất 15 phút là bạn đã có món ăn nóng sốt này rồi.
Nguyên liệu:
...
xem thêm
cho mình hỏi là sau khi pha mắm nêm xong thì sẽ dùng được bao lâu, cách bảo quản như thế nào, mắm nêm pha rồi thì để trong tủ mát dùng dần được không ạ?