Kem que kiwi vị chua thanh đặc trưng của kiwi khiến bạn phải nuốt nước miếng ừng ực liên tuc. Đối với thời tiết nóng bức thì đây là món kem giải khát hiệu quả ngay tức thì đó.
Sữa chua kem tươi mát lạnh vị chua chua, ngọt ngọt, béo thơm. Không cần phải chạy mua ngoài hàng. Bạn có thể thử làm ngay vài mẻ sữa chua bỗ dưỡng, an toàn để dùng dần theo hướng dẫn đơn giản sau.
Dừa tắc mát lạnh với vị chua thơm tự nhiên của trái tắc cùng ngọt thanh, mát lạnh của nước dừa tươi. Đây là thức uống thần dược xua tan mọi cái nóng khó chịu nhất, giúp bạn luôn sản khoái bất tận.

Cách làm xoài lắc chua cay đơn giản chỉ trong khoảng 5 phút chế biến bạn có thể làm ra được món xoài lắc ngon lành cành chanh. Miếng xoài xanh chua chua, cay cay trông thôi đã ứa nước bọt rồi.

Bánh trung thu Tiramisu này rất đặc biệt với nhân đậu xanh phô mai, béo thơm, ngọt mịn rất lạ miệng. Đây chắc chắn hứa hẹn là món bánh phá cách trong dịp lễ trung thu của gia đình bạn đó nhé!

Kem chuối sữa chua là món kem mới lạ nhưng khá hấp dẫn bởi vị kem ngọt béo. Đặc biệt vị mứt cherry đặc trưng khiến bạn phải ăn hoài mà không chán.

Sữa bí đỏ bổ dưỡng rất dễ tiêu hóa thích hợp cho các bé nhà bạn trong quá trình phát triển. Đặc biệt thức uống ngọt béo này rất có lợi cho các bạn muốn tăng cân đó nhé!

Canh cáy rau đay mướp hương đơn giản, không chỉ ngon cơm mà còn thanh nhiệt và giải nóng cơ thể hiệu quả. Món canh rất bổ dưỡng nhé! Món canh này ăn trong những ngày hè hay ngày nắng nóng là thích hợp nhất.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công