Bánh bông lan Chiffon được rất nhiều người yêu thích vì hương vị đặc trưng của nó, vừa ngon và bổ dưỡng. Cuối tuần rảnh rỗi, Cooky sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh này để chiêu đãi cả nhà nhé!
Tiết canh là món ăn tươi sống, là món ẩm thực chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Trong đó, tiết canh vịt là một trong những loại tiết canh phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên do vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên để thưởng thức món tiết canh vịt ngon, đảm bảo vệ sinh thì tốt nhất bạn nên tự làm món tiết canh vịt tại nhà.
Trời mùa đông rất lạnh vì thế cơm nguội để từ trưa đến chiều nhanh bị khô và cứng. Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ đi cơm nguội. Nhiều người đem cơm nguội nấu lại nhưng sẽ làm nhạt bớt cơm. Cách tiết kiệm hiệu quả nhất chính là đem cơm nguội lên hấp. Nhưng hấp bằng cách nào để có được những bát cơm dẻo thơm như cơm mới thì phải cần có bí quyết, chị em cùng tham khảo nhé!
Đậu hũ là món ăn quen thuộc, nhưng chế biến đậu hũ sao cho ngon và đúng cách không phải ai cùng biết. Cùng xem sai lầm nghiêm trọng khi chế biến đậu hũ bạn hay mắc phải nhất nhé!
Mít sấy khô là món ăn vặt không chỉ trẻ em mà người lớn cũng rất thích. Thay vì mua ngoài, bạn hãy học cách làm ở nhà nhé! Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây thôi.
Cua đồng là món ăn dân dã, giàu dinh dưỡng và được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn cần lưu ý những điều sau khi mua và chế biến món ăn này.
Khi chế biến các loại thịt, nhiều lúc bạn vừa nấu vừa "thấp thỏm" lo lắng không biết thịt đã chín hay chưa? Hãy bỏ túi những ghi chú sau đây để xác định được thời gian nấu chín của các loại thịt nhé!