Giờ xoài đang chín rộ, ngọt lịm mà thơm nức, ăn kiểu gì cũng ngon. Vậy sao không thử kết hợp với bánh su kem nhỉ? Bánh mềm, beo béo, kèm theo vị ngọt tự nhiên của xoài ăn cực thích. Thay vì xay sinh tố, nấu xôi thì bạn có thể áp dụng công thức làm bánh này.
Vào ngày lễ Giáng sinh, sau bữa tiệc tưng bừng với những món ăn hơi nhiều dầu mỡ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi dùng món tráng miệng bằng kem lạnh tuyệt vời này.
Thêm 1 công dụng mới phát hiện của nồi lẩu điện đó là bạn có thể sản xuất ra những chiếc bánh mì nướng giòn thơm nóng hổi hấp dẫn mà không cần lò nướng đâu nhé!
Không còn bao nhiêu ngày nữa là chúng ta chuẩn bị đón một năm mới rồi phải không nè. Chị em nội trợ chuẩn bị ngay cho nhà mình những chiếc bánh ít gấc đỏ đỏ xinh xinh với cách làm bánh ít gấc cực đơn giản và dễ để cả năm luôn được may mắn và hạnh phúc nha.
Bánh tai heo nhỏ xinh, giòn tan, béo ngậy không những các bé mà người lớn cũng rất thích. Cùng bắt tay vào thực hiện món ăn vặt này cho cả nhà dịp cuối tuần nha.
Cảm giác khi uống hết sữa tươi còn được ăn luôn cả bánh hình chiếc cốc mới thú vị làm sao? Biến tấu một chút để làm mới lạ món bánh giống y hệt ngoài tiệm này nhé!
Hôm nay Cooky hướng dẫn các bạn nặn bánh hình thiên nga đơn giản mà vẫn đẹp. Với mẹo nặn bánh tạo hình này, đĩa bánh của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều đấy.
Ăn chay không chỉ có món mặn mà bạn cũng có thể làm các món bánh ăn vặt cho ngày ăn chay cũng ngon lắm nhé! Món bánh khoai lang lăn dừa mềm thơm nhân đường ngọt ngào chắc chắn ai cũng sẽ thích. Thật tuyệt phải không nào, còn chần chừ gì nữa mà không làm món ăn vặt đặc sắc này cho gia đình.
So với cách làm bánh bông lan hay chính bánh bao cơ bản thì cách làm bánh bao chay nho khô dễ hơn rất nhiều, cảm nhận sẽ giống như bạn đang ăn một chiếc bánh bông lan hấp chín và đậm hương vị nho.
Cách làm bánh tiramisu này hơi công phu nhưng bánh sẽ đúng vị và cực đẹp mắt luôn. Đây là một trong những loại bánh ngon, nổi tiếng của Ý. Hãy làm thử 1, 2 thậm chí là 3 lần, biết đâu đây sẽ là món chủ chốt của bạn thì sao?
Để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp không phải ai cũng có thể làm được. Hầu như là bạn nào khi mới bắt đầu làm bánh cũng không tránh khỏi mắc nhiều lỗi cơ bản, và nếu không kiên trì bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc. Vậy nếu bạn ghi nhớ 10 điều dưới đây, đảm bảo quá trình trở thành thợ bánh tài ba không còn xa đâu nhé!
Sau đây là hàng loạt những công dụng thực hiện đơn giản nhưng cực tiện ích của nước đá mà bạn có thể áp dụng để làm đẹp và chăm sóc cho sắc đẹp chính mình.