Hết khoai lang lắc, xoài lắc giờ lại thêm một món lắc rất hấp dẫn mà chị em nội trợ nên làm thử. Bánh gạo mềm, giòn kết hợp với bột phô mai mặn mặn, beo béo cực thích. Món này chấm cùng tương ớt ngon tuyệt.
Một món ăn chơi đơn giản và cực kỳ ngon miệng với những trái chuối già còn xanh đem luộc chín rồi dầm với dừa nạo và đường muối thật tròn vị. Với cách làm đúng chuẩn ngon này thì bạn có thể nhâm nhi cùng cả nhà vào dịp rảnh rỗi rồi đấy!
Món chè bơ mềm béo, thơm phức ăn cùng nước sốt được làm từ nước cốt dừa, sữa tươi. Quả là một món tráng miệng thích hợp cho việc giải nóng cho những ngày nắng oi bức đó nhé!
Cảm giác khi uống hết sữa tươi còn được ăn luôn cả bánh hình chiếc cốc mới thú vị làm sao? Biến tấu một chút để làm mới lạ món bánh giống y hệt ngoài tiệm này nhé!
Bánh su kem chocolate thơm ngon, béo mềm, điểm thêm vị chocolate tinh tế. Món này không những trẻ em mà người lớn cũng thích mê. Học ngay bí quyết làm cho món ăn vặt cuối tuần nhé!
Trong nền văn hóa ẩm thực truyền thống, các loại quà, bánh đã trở nên gần gũi và quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày của người Việt. Theo thời gian, những loại bánh ngày càng trở nên đa dạng, phong phú cả về hình thức lẫn hương vị, ngày càng khẳng định giá trị và hương vị đặc trưng được gìn giữ từ nhiều thế hệ.
Bingsu là một món ăn thông dụng tại Hàn Quốc, phổ biến trong các thực đơn tráng miệng tại nhà hàng và các quán cà phê. Từ món truyền thống ban đầu phủ đậu đỏ, ngày nay, Bingsu được sáng tạo thêm rất nhiều để đáp ứng khẩu vị của các thực khách.
Món rau câu trà đường thanh nhiệt, ngọt mát, và dẻo chắc chắn sẽ là lựa đúng đắn cho món ăn tráng miệng của nhà đấy. Vừa dễ làm, nguyên liệu lại rẻ và đơn giản. Màu sắc rau câu thật là bắt mắt.
Đậu phộng da cá với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong đậu phộng bùi bùi. Nhưng để làm được điều đó thì bạn nên chú ý khâu bọc bột vào hạt đậu phộng. Chú ý là bột càng mỏng thì khi chiên lên lớp vỏ càng giòn, ăn rất là thích. Món đậu phộng da cá không chỉ các em nhỏ yêu thích mà đến các ông chồng cũng sử dụng làm mồi nhậu đấy!
Bánh cupcake là loại bánh được ưu ái nhiều nhất trong các tiệc trà, tiệc sinh nhật bởi bánh luôn được đựng trong một chiếc khuôn nho nhỏ, nhiều màu sắc bắt mắt. Bánh lại được phun một lớp kem bên trên, nên nhìn như những đóa hoa xinh xắn.
Một món ăn vặt thần thánh ngọt ngọt, béo béo được chiến biến bằng sườn non chay và caramel. Hãy tự chế ngay món ăn giòn ngọt béo này cho cả nhà nhâm nhi nhé!