Dưa góp và món ngâm chua đậm chất Tết Việt

Cập nhật lúc: 04/01/2019 11:53 AM

Từ xưa, những món ngâm chua, dưa góp đóng vai trò không thể thiếu trong mâm cơm Tết người Việt. Củ kiệu, củ cải, dưa chua, hành tỏi ngâm,... là những món chống ngán phổ biến nhất. Những món ngâm chua này có thể dùng kèm với hầu hết món ăn từ chả, giò thủ đến bánh chưng, bánh tét và những món kho.

Bộ sưu tập khác của BẾP THÁNG 12

Xem thêm »

Yêu thích

  • 23 Công thức
  • 1129 lượt xem

Đã nấu

  • 3 Công thức
  • 1061 lượt xem

Chà Bông - Ruốc nhà làm

  • 31 Công thức
  • 66 lượt xem

Chiên Xù giòn "rôm rốp"

  • 160 Công thức
  • 68 lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công