Món cơm độn khoai lang tuy đơn giản mà cực ngon. Nó không chỉ là món chay ngon dễ làm tại nhà mà còn thích hợp nếu bạn muốn thay đổi món ăn hàng ngày của gia đình.
Cá sấu xào sa tế không chỉ là món nhậu cực đỉnh bởi vị ngọt tự nhiên của thịt cá sấu, vị cay nồng của sa tế, mùi thơm của sả, mà đây còn là món ăn cơm vừa ngon, vừa lạ miệng.
Vào những ngày se lạnh như thế này thì Thịt cá sấu nướng tiêu xanh không chỉ là một trong những món nhậu đơn giản mà ngon, lại ấm bụng, rất thích hợp để lai rai cùng bạn bè.
Bánh cuốn là món ăn yêu thích và quen thuộc của các gia đình Việt Nam. Món này thích hợp để ăn sáng, ăn trưa và cách làm cũng rất dễ dàng. Bạn không cần nồi hơi vẫn có thể làm được những mẻ bánh cuốn nóng hỏi, thơm phức cho gia đình mình.
Mì cay muối ớt là món ăn đơn giản, ngon miệng và rất thích hợp nếu bạn đã ngán cơm và muốn đổi món. Bên cạnh đó, đây cũng là món nhậu vừa ngon lại còn có thể ăn no.

Chè đậu xanh khoai lang là món chè ngon, dễ nấu và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cách nấu chè đậu xanh thơm cùng vị bùi của khoai hòa quyện mang lại cho gia đình bạn một món chè ngon trong những ngày hè.

Một trong những món ăn đặc trưng trong dịp Tết đó là tai heo ngâm nước mắm. Với món ăn này, bạn có thể cuốn với bánh tráng và rau sống, ăn kèm bún hoặc làm đồ nhắm bia đều ngon tuyệt.

Món Mì trộn chua cay là một trong những món mì trộn ngon, dễ nấu và có thể làm một món nhậu lai rai rất thú vị trong những ngày thời tiết se lạnh.