Đừng quên ghi lại công thức làm những chiếc bánh lamington be bé này lại nhé! Món bánh mềm xốp ăn rất là ngon. Loại bánh này còn là niềm tự hào của người Úc nữa đấy!
Trời nóng mà được măm măm em bánh thơm mềm và mát lạnh này thì không ngây ngất mới lạ! Cách làm công thức này không khó như bạn nghĩ đâu. Cùng học hỏi nhé!
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Món ăn "gây nghiện" này rất dễ làm. Cùng trổ tài nhé!

Bánh tai yến là món ăn vặt dân dã, đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được giới trẻ rất yêu thích. Gọi là bánh tai yến vì bánh hình tròn, phần rìa giòn , tạo hình giống như tổ chim yến. Cách làm bánh tai yến rất đơn giản, chỉ cần chút khéo léo khi đổ bánh, cũng tạo ra được một chiếc bánh ngon. Ai cũng có thể làm bánh tai yến để trở về với tuổi thơ.

Làm kem cam kiwi không cần máy mà lại nhanh, sự kết hợp hương vị của trái cam và trái kiwi mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái!

Thông thường với kim chỉ cải thảo bạn phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa leo này bạn có thể ăn được ngay đấy!

Mùa hè mà ăn bánh mousse là hợp lý nhất đấy! Hãy cùng bạn bè hoặc gia đình cuối tuần cùng nhau làm món bánh mousse chanh dây giải nhiệt nhé! Thơm nức mũi khiến ai cũng mê hết.

Bánh tằm khoai mì là một trong những món ăn được ưa thích ở miền Nam, tuổi thơ của mọi người ai cũng đều được thưởng thức phải không nào. Càng ngày mình càng không thấy những xe bánh tằm khoai mì này nữa, nhiều lúc thèm quá không biết làm sao. Nhân dịp mình vừa học được nên chi sẻ cách làm bánh tằm khoai mì này cho mọi người luôn để không phải tìm mua nữa.

 

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công