Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh, gói trong bánh mì sandwich, lăn qua nhiều lớp trứng bột rồi cuối cùng là chiên nhanh qua dầu nóng là có thể măm măm.
Tai heo xào cay với tai heo đem làm sạch, luộc chín rồi thái sợi nhỏ. Sau đó, xào sơ rau củ đã cắt nhỏ cho mềm bớt rồi cho tai hèo vào đảo đều ít phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Kem xoài túi không cần tốn khuôn, chỉ cần xay nhuyễn hốn hợp làm kem xoài, cho vào các túi nhỏ rồi bỏ vào ngăn đông lạnh chờ đông lại là có thể măm măm. Cách làm này rất tiện lợi cho các bé nhà bạn cằm nắm nhé!
Sữa chua dẻo trộn trái cây là món ăn tráng miệng tuyệt vời cho các teen hẻo sữa chua. Nếu chán với loại sữa chua truyền thống thì đây sẽ làm món ăn gợi ý hoàn hảo cho bạn nhé!
Kem dưa hấu viên đông lạnh thành những viên tròn nhỏ bắt mắt. Kem mát lạnh, có thể ăn cùng với ít topping dưa hấu và cốm màu. Chắc chắn các bé nhà sẽ thích với kiểu kem mới lạ này đó!
Kem túi sữa chua xoài tiện lợi cho các bé nhà có thể cầm tay mà nhâm nhi. Món kem mát lạnh, ngọt dịu, béo thơm với màu vàng nhạt bắt mắt rất kích thích.

Cách làm kem bơ dẻo mát lạnh, béo thơm, ngọt mịn. Cách làm vô cùng giản đơn và không tốn bao nhiều thời gian. Thích hợp cho các chị em bận rộn chuẩn bị sẵn có cái măm măm cả tuần nhé!

Rau câu lá dứa nhân phô mai có hình dạng những chiếc bánh nhỏ màu xanh bắt mắt, được làm từ bột rau dẻo và nhân phô mai tự nấu tại nhà, vừa ngon miệng lại an toàn sức khỏe.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công