Cơm chiên Dương Châu thường chiên cùng đậu que và cà rốt nhưng hôm nay nhà mình có ớt chuông xanh, ớt chuông vàng từ Đà Lạt. Mình kết hợp ớt chuông cùng món này, lúc rang lên cơm không những thơm mà lại còn có màu sắc đẹp mắt, nhìn thôi là thèm.

Lấy cảm hứng từ món gỏi càng cua cá hộp của Cooky, mình tạo ra món gỏi càng cua sốt tắc hành phi. Với nước sốt tắc đường đậm đà, mùi của gỏi này sẽ khá nồng và lưu lâu trong miệng đó nhe.

Trời lạnh mình thích ăn mì kéo sợi tươi cùng nước dùng gà ngọt thanh trong vắt dễ dàng dụ dỗ cả gia đình quây quần cùng nhau. Mì mình dùng là mì sợi màu xanh làm từ rau cải mua từ siêu thị rất dễ tìm các bạn nhé

Sinh nhật bạn mình và bạn ấy thích màu xanh nên mình làm bánh sinh nhật có màu xanh trời bắt mắt cho cô ấy. Cốt bánh mình dùng là chocolate, kem trang trí bánh là cream cheese. Chiếc bánh kem chocolate cream cheese blue này vừa ngon, vừa hấp dẫn, đẹp mắt đễ dành tặng sinh nhật đấy. Lưu công thức và thử làm ngay nhé.

Mọi người hay dùng đậu hũ chiên để dồn thịt sốt cà chua, nhưng cách ăn của mình khá khác nên mình muốn chia sẻ cùng các bạn. Mình sẽ dùng đậu hũ non để chiên lên, bên ngoài sẽ giòn rụm nhưng bên trong mềm mịn mọng nước mà vẫn có thể ăn cùng thịt băm đậm đà. Cùng tham khảo công thức của mình nhé.

Món ăn tuổi thơ quen thuộc của mình, có bạn nào biết món này không? Mình lẫn bạn thân đều ghiền món này kinh khủng. Cách nấu không quá cầy kỳ, chỉ khi làm sạch và cắt trái cây mới tốn tý thời gian thôi, các bạn hãy thử nhé

Ghẹ tươi mình được người nhà cho nên đem ngay đi hầm làm nước dùng, ngọt nước mà lại thanh lắm các bạn. Mình chà rửa sạch ghẹ để nguyên con chứ không mua càng ghẹ hay thịt ghẹ tách sẵn vì mình sợ chất bảo quản lắm các bạn ạ.

Canh gà hầm kim chi dễ làm tại nhà nhưng thường ăn không hay ăn cùng cơm nên cũng nhàm chán. Hôm nay mình nấu canh như cách nấu nước lèo để ăn cùng mì sợi nhỏ. Dù có kim chi nhưng món này vẫn thiếu rau củ vì khá ít rau củ có thể kết hợp cùng kim chi mà hợp vị nên mình dùng mì làm từ rau dền để tăng cường chất xơ.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công