Trà My Nguyễn Nguyễn

227 lượt xem 0 Quan tâm
Cookee
newbee tastee cookee chefee mastee

Lẩu cay chuẩn tứ xuyên siêu cay siêu ấm mùa lạnh đến đây. Cách nấu cũng không phải quá cầu kỳ hãy thử một lần nhé cực kỳ ngon đó.

Mì rau củ làm từ cà rốt được nhiều người yêu thích vì kết hợp sợi mì với cà rốt từ lúc xay bột nên cọng mì. Gà nướng sốt tiêu đen lại cực kỳ hợp với món mì này.

Một món pasta Âu dễ làm cho bạn một buổi sáng nhanh chóng

Bún xào là món quen thuộc với người dân miền Nam mình, nhưng bún xào Sóc Trăng có điểm đặc biệt là người dân Kherme ở đây thường xào luôn bún chứ không để bún lạnh như các hàng quán. Nước mắm cũng là phần quyết định món có ngon hay không, nên  hãy cùng xem công thức của mình nhé!

Bánh đa cua thơm ngon có bò lá lốt chuẩn đồ ăn Hải Phòng đây các bác ơi. Nước lèo có loại từ riêu cua đồng nhưng hôm nay nhà có cua biển nên nấu tô bánh đa cua biển siêu xịn đây!

Rau càng cua là loại rau dân dã dễ gặp ở miền Tây, thường mọi người sẽ chọn ăn sống chấm nước sốt thịt kho. Hôm nay mình gợi ý cách chế biến mới cho món rau dân dã mà đặc biệt này nhé!

Chả mai cua đặc sản Cà Mau, một món chả dễ làm nhưng rất đặc sắc vì được dồn vào mai cua hấp cùng, được nêm nếm đậm đà nên chả rất vừa miệng và bắt cơm.

Một loại sốt cải xanh mới cũng là một phương án đặc biệt để dụ dỗ các bé ăn rau. Cùng theo dõi công thức của mình nhé!

Một công thức nấu cua mới siêu ngon và lạ, nấu xong mình ăn trong 1 phút 30 giây luôn đó. Sốt sambal là loại sốt bắt nguồn từ Ấn Độ được người dân Cà Mau chế biến với cua đặc sản nên được người dân truyền tay nhau thành đặc sản của Cà Mau. Xem công thức dưới đây nhé!

Nem cua bể đặc sản Hải Phòng chưa bao giờ dễ hơn thế này. Cua biển tại gia làm ngay món nem đặc sản cho gia đình đổi khẩu vị.

Nấm đùi gà cũng có thể thay thế bằng nấm mỡ, nấm bào ngư. Nhưng nấm đùi gà mọng nước lại cực kỳ dai giòn. Sốt rượu vang thơm nồng lại giúp tăng khẩu vị món ăn lên cực kỳ nhiều .

Một loại nước lẩu mới từ xương hà, cực kỳ hợp với các loại nấm. Lẩu ngọt tự nhiên nhờ nước dùng gà hầm cá. Nghe thật lạ phải không nhưng đây chính là bí quyết ngọt nước tự nhiên đó.