Các bạn đã quá quen thuộc với các loại kem từ trái cây rồi phải không? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một các làm kem mới từ bì đó nhé. Phần kem này khi hoàn thành thơm béo dành cho những bạn muốn tăng cân đó nhe!

Cả gia đình mình rất thích ăn canh chua nên nhân ngày ăn chay mình nấu một món canh chua chay với 3 loại đậu hủ: đậu hủ non, đậu hủ ky và chả đậu hủ cho cả nhà. Hôm nay mình xin chia sẻ lại cách nấu với các bạn nhé.

Bạn có muốn có một chiếc bánh sinh nhật kỳ lạ bất ngờ cho anh bạn thân? Thử troll anh ấy bằng chiếc bánh sinh nhật làm từ mì gói như cách mình làm né

Sushi cá hồi quá quen thuộc rồi phải không? Hôm nay mình gợi ý bạn cách chế biến mới nhé. Cơm cá hồi sống làm giả hình pizza thật lạ và thú vị phải không nào?

Hôm nay là 31/10 đêm Halloween ma quái các bạn có món ăn ma quái gì hù dọa những chú ma tránh xa gia đình mình chưa? Mình gợi ý các bạn một các trang trí cupcake thật ma quái này nhé!

Lấy cảm hứng từ bánh ít trần mặn của miền Tây và chè heo quay xứ Huế, mình làm món chè trôi nước nhân heo quay này nhân một ngày trời mưa tầm tã. Chè ngọt thanh từ đường thốt nốt lại dai mềm từ bột và mặn mặn béo béo từ heo quay. Hãy thử làm và chia sẻ với mình nhé!

Bánh tart nhân kem trứng nghe rất quen rồi phải không? Nhưng hôm nay mình thử một công thức bánh tart mặn khác khá lạ nhé. Bánh khá béo với phần đế bơ cùng bánh qui lẫn nhân thịt băm ớt chuông cà chua cùng sốt mayonnaise. Cùng thử công thức này với mình nhé!

Một món tăng cân cho người gầy xuất sắc đây các bạn ơi. Bí đỏ cùng sữa tươi béo không quá béo, vị rất bùi cùng lớp nước cốt dừa beo béo mặn mặn ăn cùng đá mát lạnh dễ chịu lắm các bạn ạ.