Ốc hương thì không phải bàn về độ ngon nữa rồi, chế biến món nào cũng ngon hết trơn. Ốc hương hấp bắp sả tắc ăn một lần là nghiện luôn đấy ạ!

Ăn mì gói đơn giản mãi cũng ngán, chế biến món mì nước lèo bao tử heo đổi khẩu vị siêu ngon luôn, bao tử giòn sực sực, tiêu cay cay, củ sen giòn giòn thanh thanh, tuyệt phẩm là đây!

Tai heo ngâm chua ngọt chính xác là món lai rai cực kỳ ngon, giòn, dễ làm mà còn giữ được khá lâu trong tủ lảnh (2 tuần). Bí quyết của món này chính là tai heo phải tươi để khi ngâm, tai heo sẽ trắng hấp dẫn chứ không bị tối màu mất ngon, mất đẹp.

Ai cuồng thịt heo ba chỉ thì không thể nào không biết món này, thơm ngon đậm đà, nhâm nhi vài chai hay ăn cùng cơm trắng cũng ngon xuất sắc luôn ý!

Mắm tôm chua cay là đặc sản của Huế, ăn kèm bún cơm gì cũng ngon, vị chua cay nồng ăn rất hao cơm, cùng nhau vào bếp làm ngay món mắm tôm chua cay để ăn tết nào!

Thịt gà bộc phô mai rau củ ăn thơm ngon cực kì, người lớn hay trẻ em gì cũng rất thích. Cùng nhau thay đổi thêm một vài món mới để bữa ăn của gia đình thêm đặc sắc nhé! Nguyên liệu vô cùng dễ tim và cực kì tiết kiệm luôn á!

Chả lụa ngoài cách ăn thông thường, thì còn 1 cách chế biến rất hao cơm, đó chính là chả lụa áp chảo ướp nước tương, tiêu, tỏi, ớt, mật ong. Dễ làm, dễ ăn, phù hợp những hôm lười nấu ăn hihi. Thêm vào menu ngay ạ!

Bánh dày nhân đâu xanh dẻo dẻo thơm thơm của bột nếp, béo béo của đậu xanh, chấm thêm vani hoặc mật ong siêu ngon luôn!

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công