Zaku nguyen

956 lượt xem 0 Được quan tâm
Tastee
newbee tastee cookee chefee mastee
Bánh thơm thơm, giòn giòn, nóng hổi ăn rất ngon nè. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua, dễ làm là bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chấm cùng tương ớt, tương cà ngon hết ý.
Đùi gà làm kiểu chả giò ngon mới lạ, kích thích vị giác cũng như thị giác của cả gia đình bạn đấy. Cuối tuần trổ tài làm món này ăn đi nhé, đảm bảo gia đình bạn sẽ bất ngờ cho xem.
Ngọt bùi - béo thơm từ trong ra ngoài, đó chính là những từ mà khi bạn nếm thử món bánh kem chuối. Món bánh kem chuối này rất dễ làm, ăn lại có mùi vị đặc sắc, không chỉ bé nhà bạn mà cả gia đình đều thích đấy!
Cà chua phô mai bằng lo vi sóng có thể tận dụng mọi ưu điểm để rút ngắn thời gian chế biến. Đây món món ngon mới lạ thích hợp cho các chị em bận rộn.
Sốt bí đỏ béo bùi quyện mì Ý là món ăn kết hợp ẩm thực vừa Á - Âu sẽ kích thích vị giác của các bạn khi thưởng thức. Bạn đã được nếm thử chưa, cùng làm món này cho cả nhà vào cuối tuần nhé!
Món ăn vặt đẹp mắt, dễ làm lại thích hợp trong những ngày nắng nóng chắc rằng các bé, người lớn sẽ thích lắm đây. Chỉ với 35 phút thực hiện, sẵn sàng vào bếp chưa nào.
Những chiếc bánh crepe trà xanh nghìn lớp nhìn vô cùng tinh tế. Vị ngọt, đắng của trà đan xen nhau tạo nên một món tráng miệng xứng đáng 5 sao. Nhìn thì có vẻ khó nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản.
Ngọt nhưng không ngán - đặm đặc - bùi bùi dễ ăn. Món này ăn vặt xế chiều cũng ngon lắm đấy. Bữa nào cùng làm cho nhà ăn nhé!