Bánh thơm thơm, giòn giòn, nóng hổi ăn rất ngon nè. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua, dễ làm là bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chấm cùng tương ớt, tương cà ngon hết ý.
Đùi gà làm kiểu chả giò ngon mới lạ, kích thích vị giác cũng như thị giác của cả gia đình bạn đấy. Cuối tuần trổ tài làm món này ăn đi nhé, đảm bảo gia đình bạn sẽ bất ngờ cho xem.
Cà chua phô mai bằng lo vi sóng có thể tận dụng mọi ưu điểm để rút ngắn thời gian chế biến. Đây món món ngon mới lạ thích hợp cho các chị em bận rộn.
Sốt bí đỏ béo bùi quyện mì Ý là món ăn kết hợp ẩm thực vừa Á - Âu sẽ kích thích vị giác của các bạn khi thưởng thức. Bạn đã được nếm thử chưa, cùng làm món này cho cả nhà vào cuối tuần nhé!
Món ăn vặt đẹp mắt, dễ làm lại thích hợp trong những ngày nắng nóng chắc rằng các bé, người lớn sẽ thích lắm đây. Chỉ với 35 phút thực hiện, sẵn sàng vào bếp chưa nào.
Ngọt nhưng không ngán - đặm đặc - bùi bùi dễ ăn. Món này ăn vặt xế chiều cũng ngon lắm đấy. Bữa nào cùng làm cho nhà ăn nhé!
Ngọt bùi - béo thơm từ trong ra ngoài, đó chính là những từ mà khi bạn nếm thử món bánh kem chuối. Món bánh kem chuối này rất dễ làm, ăn lại có mùi vị đặc sắc, không chỉ bé nhà bạn mà cả gia đình đều thích đấy!

Bánh Crepe Trà Xanh Nghìn Lớp - món tráng miệng thơm ngon, tuyệt vời sau mỗi bữa cơm. Cách làm bánh crepe trà xanh nghìn lớp rất đơn giản, bánh crepe chiên dai mềm, xếp chồng lên nhau, xen kẽ là kem sữa tươi bông mịn, ngọt lịm. Lưu lại cách làm bánh crepe trà xanh bằng chảo chống dính tại nhà ngay sau đây nhé.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công