Những chuyên gia về Trà sẽ có nhiều nghi thức và truyền thống thưởng thức trà, nhưng họ không thể nào có được một tập hợp các dụng cụ phức tạp, các phương pháp pha chế và những công thức tinh tế như trong ngành cà phê!
Từ lâu trà xanh được nhiều người trên thế giới sử dụng rộng rãi do hương thơm và đặc tính kháng viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, trà xanh còn giúp cải thiện trí não, giảm huyết áp, giảm nguy cơ ung thư...
Trong danh mục những món bạn “nạp” vào cơ thể mỗi ngày, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên đừng quên tối thiểu một hộp sữa chua - món được xem là “thần dược” từ hàng ngàn năm nay.
Điều chỉnh công thức chế biến các món ăn: Bạn không nên bỏ hẳn những món ăn yêu thích, cố gắng sử dụng loại ít chất béo thay cho loại thực phẩm giàu chất béo.