Vịt 50 sắc thái

Cập nhật lúc: 03/03/2017 10:14 AM

Giải ngán với cách làm thịt vịt 50 sắc thái. Vịt thường được nấu các món bình dân như vịt nấu chao, vịt om sấu, vịt kho gừng, vịt xáo măng, gỏi vịt bóp thấu... có thể làm cho các bữa tiệc cũng như bữa cơm gia đình. Thịt vịt có tính bình, mát nên thường được nấu các loại sup tẩm bổ như vịt hầm thuốc bắc, vịt tiềm, nước cốt vịt. Chúc các bạn ngon miệng với những món vịt ngon dễ làm !

Bộ sưu tập khác của Edward Nguyen

Xem thêm »

Yêu thích

  • 504 Công thức
  • 1004 lượt xem

Đã nấu

  • 76 Công thức
  • 916 lượt xem

Vịt 50 sắc thái

  • 28 Công thức
  • 8203 lượt xem

Cách nấu canh chua lá giang

  • 9 Công thức
  • 1281 lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công