Món cá chưng tương với từng thớ thịt cá thấm vị tương hột cùng nước súp ngọt tự nhiên từ rau củ và nấm kết hợp với miến thái dai sẽ là một món ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bữa tối ấm áp của gia đình. Món ăn sẽ ngon khi ăn lúc còn nóng với cơm trắng và nước tương ớt dầm.

Món rau củ hấp này là một biến tấu khác của salad nhưng ăn điểm bởi những lát rau củ mềm nhưng không quá bở cùng phần nước rau củ hấp ra có thể được dùng làm canh với cực kỳ nhiều chất dinh dưỡng.

Món hủ tiếu mỹ tho xào tỏi hành quen thuộc nay thêm vào gan, cực, tôm, thịt làm món ăn thêm vị phong phú cùng nhiều chất dinh dưỡng. Món này phù hợp cho bữa ăn chính giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc.

Cắn qua lớp vỏ giòn xù bên ngoài là tới vị của thịt bò mỏng ướp gia vị đậm đà cùng lớp giò sống dai bên trong kết hợp thêm bắp non đỡ ngấy sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho bạn so với món bò thông thường.

Thêm hạt điều vào công thức gà hầm nước dừa thông thường với rau củ sẽ cho bạn những trải nghiệm vị giác mới lạ hơn có được từ vị béo và thơm đặc trưng của điều. Ngoài ra, món này còn cực kỳ bổ dưỡng và không tốn quá nhiều thời gian.

Thịt vịt tuy ngon nhưng nếu làm không khéo sẽ vẫn còn mùi rất hăng. Bí quyết ở chỗ khi hầm với rau củ và nấm không những làm mất mùi mà còn tăng thêm vị ngọt cho thịt vịt cũng như nước súp kèm theo.

Củ cải muối xào tôm thịt là giải pháp chữa cháy cho những ngày bận rộn chỉ có thể nấu mì gói ăn nhưng lại thèm một chút đồ mặn cho tăng độ ngon miệng. Chỉ cần mất thời gian làm một lần nhưng lại có thể dùng cho nhiều lần sau với cách kết hợp đa dạng từ ăn vặt, ăn với cơm, mì hay bánh mì.

Lươn nấu chuối đậu với lươn được ướp với riềng, nghệ cho bớt mùi tanh cùng vị đặc trưng được om với chuối và đậu hủ sẽ giúp bạn đổi gió sau những bữa ăn với cơm nhàm chán. Món ăn ngon khi dùng với bánh mì.

Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công