Hương vị chay Tây Tạng được thể hiện qua tên món ăn lẫn mùi vị. Tuy nhiên để phù hợp với khẩu vị người Việt, người đầu bếp đã sử dụng các gia vị, nguyên liệu thật "cân nhắc". Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ấm lòng như ở Buhtan khi thưởng thức.
Màu sắc, cách sắp xếp tinh tế của bếp trưởng thì không ai có thể không chú ý ngay cái nhìn đầu tiên cho món này. Nếm thử món này, sự chan hòa giữa vị ngọt thịt bò và rong biển cùng vị cay từ nước sốt sẽ thật sự làm "say lòng" thực khách hơn thế nữa.
Mực nướng bơ có mùi thơm đậm, ăn dai dai ngon miệng mà được chấm với nước sốt cay cay nữa thì tuyệt vời luôn. Thời tiết này rất thích hợp để làm món mực nướng bơ đấy!
Bò nướng sốt hành tím thơm ngon vị bò tươi và sốt hành tím đặc trưng, thích hợp cho những buổi tiệc cuối tuần cùng gia đình và những người xung quanh. Cùng Cooky trổ tài cho món ăn này nhé!
Miếng bánh giòn rụm, béo ngậy vị phô mai, thơm rau húng tây, ngọt ngọt của miếng hành và có vị chua thơm của miếng cà chua. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều nguyên liệu, hấp dẫn chưa từng thấy.
Một món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam nhưng luôn đủ dinh dưỡng và thơm ngon cho những bữa cơm gia đình. Cà tím mềm, thơm thơm, beo béo rất đưa cơm. Bạn đã bao giờ thử món ăn này chưa?
Món ăn đơn giản nhưng có hương thơm thoang thoảng của ớt, vị cay đầy kích thích. Bên cạnh đó, phần thịt cá thấm đẫm gia vị vừa miệng rất ngon.
Với cách làm này bạn không phải chịu đựng cái nóng mệt mỏi khi phải nâu trong bếp, món bí ngòi nướng có thể ăn kèm với nhiều món chính khác như: thịt gà nướng, lợn rang cháy cạnh…