Bí quyết, mẹo vặt nấu nướng

8/3 năm nay, các anh các chú không cần phải đau đầu suy nghĩ tặng quà gì cho những người thân yêu nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ nữa nhé. Những bó hoa từ đồ ăn đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Đẹp - độc và "ăn được" là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng nhìn ngắm những mẫu bó hoa đồ ăn độc đáo trong bài viết này để lấy ý tưởng ngay nhé!
Kim Tuyến 28739 lượt xem 0 thảo luận
Để có một tô bún bò Huế ngon đúng chuẩn Huế thì phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ nồi nước lèo cho đến nguyên liệu có trong một tô bún. Và bạn có biết bún bò Huế đã được liệt kê vào một trong 50 món ăn ngon nhất trên toàn thế giới chưa? Cái hồn nói lên món ăn nổi tiếng này phải kể đến hương vị nước lèo vô cùng đặc trưng, ngon ngọt đậm đà. Vậy bạn đã biết bí quyết làm nồi nước lèo bún bò Huế chuẩn vị Huế chưa?
Dun 170713 lượt xem 1 thảo luận
Ngày nghỉ cuối tuần và bạn muốn thực hiện món sườn nướng thơm ngon cho gia đình và bạn bè nhưng không biết nên làm như thế nào? Những tuyệt chiêu ướp sườn cùng công thức vừa ngon, vừa mềm, vừa thơm nức lòng sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ và thán phục tài nấu nướng của bạn đó.
Di 300687 lượt xem 0 thảo luận
Mùa Halloween đang đến gần, hãy bỏ túi cho mình những cách làm các loại bánh kinh dị mà lại siêu cute ngay nào!
Kim Tuyến 10558 lượt xem 0 thảo luận
Ẩm thực Việt Nam những năm 1990 hồi đó không những không lạc hậu mà lại vô cùng thời thượng. Bún, phở, hủ tiếu, bánh mì, các món nước giải khát và ăn vặt vô cùng thịnh hành trong thời điểm này. Những năm 1975 - 1990 là thời kỳ vàng son đánh dấu cho một nền ẩm thực Việt Nam.
Kim Tuyến 61631 lượt xem 0 thảo luận
Tuy bột ngọt là một loại gia vị quen thuộc trong gian bếp rất nhiều gia đình, nhưng liệu bột ngọt có gây ảnh hưởng đến sức khỏe là một câu hỏi luôn được mọi người quan tâm. Vậy sử dụng bột ngọt có tác động gì đến sức khỏe con người hay không và sử dụng bột ngọt thế nào là đúng cách, liều lượng bao nhiêu thì phù hợp? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết cưới đây nhé!
Kim Tuyến 56038 lượt xem 0 thảo luận
Sữa chua từ nấm Kefir được cho là loại thực phẩm thần kỳ có thể chữa nhiều bệnh từ huyết áp, tim mạch, gan thận, thần kinh đến tiêu đường, mỡ máu và đặc biệt là duy trì vóc dáng, làm đẹp da, chống lão hóa vô cùng công hiệu. Nấm Kefir là gì mà lại kỳ diệu đến vậy? Cách nuôi và làm sữa chua từ nấm này thế nào? Có thể tìm mua nấm Kefir ở đâu? Tất cả sẻ được giải đáp trong bài viết này, cùng thử tìm hiểu nhé!
Kim Tuyến 79653 lượt xem 0 thảo luận
Lý Tử Thất, nàng tiên nữ đồng quê nổi tiếng với những video dạy nấu ăn, mở đầu xu hướng ẩn cư, trồng rau, nấu ăn, chăn nuôi, nhuộm vải,...Bạn đã biết gì về Lý Tử Thất? Hãy cùng Cooky nhìn ngắm cuộc sống bình yên và những món ăn tuyệt vời của Lý Tử Thất qua bài viết này nhé!
Kim Tuyến 127275 lượt xem 1 thảo luận
Chế độ Keto có cơ chế hoạt động kì lạ đó chính là đốt hết lượng carbs trong cơ thể để quay sang sử dung chất béo được hấp thu làm năng lượng hoạt động. Chính vì vậy cũng làm cho quá trình đốt mỡ trở nên nhanh hơn, ngoài ra cũng loại bỏ lượng chất lỏng thừa trong cơ thể.
benben123 105495 lượt xem 1 thảo luận
Xuất thân từ những vùng miền khác nhau, qua thời gian, những loại bánh truyền thống Việt Nam dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người yêu ẩm thực. Đố bạn, Việt Nam có bao nhiêu loại bánh truyền thống và chúng xuất thân từ đâu? Những loại bánh nào đã gắn liền với tuổi thơ của bạn? Bạn có bao giờ nghĩ sẽ tự tay mình tái hiện lại loại bánh đó? Cùng nhìn lại tinh hoa Việt Nam qua những chiếc bánh giản đơn để tìm cho mình một nguồn cảm hứng ẩm thực nhé!
Kim Tuyến 98050 lượt xem 0 thảo luận
Cứ đến mùa hồng chín rực hằng năm, chị em lại truyền tai nhau tranh thủ làm hồng treo gió - thứ quà quê có giá cả khá đắt đỏ và rất hiếm có bởi vì gồng treo gió với cách làm công phu, có hương vị ngọt và mùi thơm gấp nhiều lần so với hồng tươi thông thường. Hãy theo chân cùng nhau tham quan hồng treo gió của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Hoa để tự tay mình làm nên món hồng treo gió Việt Nam tuyệt vời nhân mùa hồng sắp đến này nhé!
Kim Tuyến 59852 lượt xem 2 thảo luận
Làm bánh Trung Thu khó hay dễ? Với những người làm bánh Trung Thu lần đầu tiên, chắc hẳn loại bánh này quả là một kỳ công. Bánh nướng vị mất nét, nứt vỏ, quá cứng sau khi nướng lại quá ướt sau vài ngày, nhân bánh không dính sát vào vỏ,...Đừng lo lắng, hãy cùng Cooky đi tìm hiểu lý do và cách giải quyết những lỗi từ đơn giản đến phức tạp khi làm bánh Trung Thu nhé!
Kim Tuyến 5883 lượt xem 0 thảo luận
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công